Alliance Laundry Systems khai trương văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh

31/05/2017

Alliance Laundry Systems - công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị giặt sấy thương mại vừa chính thức khai trương văn phòng đầu tiên tại TP. HCM, đánh dấu bước tiến chiến lược quan trọng của công ty trong việc thâm nhập và phát triển thị trường Việt Nam.

Việc khai trương văn phòng ở Việt Nam được xem là bước ngoặt đánh dấu cột mốc đầu tiên của Alliance Laundry Systems tại thị trường Đông Nam Á. Là một nền kinh tế tăng trưởng nhanh với hơn 90 triệu người tiêu dùng, tầng lớp trung lưu đang ngày càng gia tăng, cùng với dân số trẻ năng động, dễ đón nhận và thích nghi với xu hướng mới, Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng của Alliance để đầu tư và đẩy mạnh sử dụng các sản phẩm và dịch vụ giặt ủi cao cấp.

Những dịch vụ kèm thêm như giặt-sấy-gấp và chăm sóc chuyên biệt sẽ được giới thiệu vào tháng 07/2017.

Ông Richard L. Pyle- Chủ tịch Alliance Laundry Systems Quốc tế

Ông Felipe Coddou- Giám đốc bán lẻ và bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ La Tinh, phát biểu tại sự kiện.

Những tiệm giặt ủi mới này sẽ trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến có khả năng xử lý tất cả các loại chất liệu vải, kể cả những chất liệu dễ hỏng nhất. Dịch vụ ủi quần áo chuyên nghiệp cũng sẽ là một phần trong dịch vụ chất lượng cao mà cửa hàng mang đến. Thế hệ cửa hàng mới này sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ giặt ủi cao cấp, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi hơn so với việc giặt ủi ở nhà.

Ông Mike Schoeb- Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Alliance Laundry Systems

Trong lịch sử 100 năm phát triển, Alliance cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ giặt sấy cao cấp với chất lượng tốt, độ tin cậy và hiệu năng cao. Alliance cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, từ lắp đặt, thiết kế và bố trí thiết bị đến khâu bảo trì và hậu mãi sau bán hàng.

Ông Jeff Hopkins- Giám đốc khối Châu Á/Châu Úc- Thái Bình Dương của Alliance Laundry Systems

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận