Kanye West và Adidas Originals tiếp tục ra mắt Yeezy Boost 350 V2 phối màu đen/trắng mới

14/12/2016

Tháng 9 vừa qua, Adidas Originals và Kanye West đã lần đầu tiên giới thiệu phiên bản Yeezy mới – Yeezy Boost 350 V2. Phiên bản mới của đôi sneaker được săn lùng và có sức hút lớn nhất thế giới này trở nên nổi bật hơn với vệt màu sáng chạy dài trên thân. Ngay sau đó vào tháng 11, Adidas Originals nhanh chóng cùng lúc giới thiệu ba phối màu lạ mắt cho phiên bản này. Và vào ngày 17/12 sắp tới đây, Yeezy Boost 350 V2 một lần nữa sẽ trở lại với phối màu đen và vệt màu trắng tinh tế trên thân.

Đột phá nhưng vẫn giữ nguyên độ chất, Yeezy Boost 350 V2 được chăm chút tỉ mỉ, sử dụng chất liệu cao cấp, là sự hòa hợp hoàn hảo giữa công nghệ của Adidas và óc thẩm mỹ sáng tạo khó có thể lẫn được của Kanye West. Phần thân trên màu đen dệt Primeknit nổi bật hơn với vệt màu trắng bắt mắt chạy dọc bên hông và dòng chữ ‘SPLY-350’. Đế giày cao su đen bán trong suốt và vách ngăn TPU không những gây ấn tượng về thiết kế mà còn giúp tăng độ bám cho đôi giày.

Yeezy Boost 350  V2 - adidas
Phần thân trên màu đen dệt Primeknit nổi bật hơn với vệt màu trắng bắt mắt chạy dọc bên hông và dòng chữ ‘SPLY-350’

 

Công nghệ BOOST™ đặc trưng của adidas được trang bị cho phần đế giữa của Yeezy Boost 350 V2, tạo độ bền, chống sốc và độ nảy hiệu quả. Không những thế, phần thân trên sử dụng chất liệu Primeknit tiên tiến kết hợp cùng công nghệ dệt kỹ thuật số bậc nhất của adidas, ôm gọn bàn chân tự nhiên như lớp da thứ hai. Giữ những thiết kế tiêu biểu nhất từ phiên bản trước đây, Yeezy Boost 350 V2 vẫn nổi bật nhờ chi tiết khâu giữa thân giày và đế ngoài xẻ rãnh đặc trưng.

Yeezy Boost 350 V2 Adidas
Yeezy Boost 350 V2 sẽ có cuộc đổ bộ vào ngày 17 tháng 12 năm 2016 trên toàn cầu với giá bán lẻ 5.590.000 VNĐ

Đối với bản ra mắt này, adidas sẽ thực hiện chương trình đăng ký rút thăm online tại nhiều nước, như Singapore, Thailand, Indonesia, Philippines, Úc và New Zealand, và đặc biệt trong đó có Việt Nam.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận