Converse gây bất ngờ với bộ sưu tập giày Holiday Nude ngọt ngào

31/10/2016

Hãng giày Converse vừa gây bất ngờ lớn khi tung ra bộ sưu tập giày Chuck mới mang tên Holiday Nude với tông màu pastel ngọt ngào và nữ tính.

Giày Converse mà đặc biệt là dòng Chuck Taylor All Stars đã trở nên rất thân quen với người trẻ trên khắp thế giới. Có thể nói rằng trong các loại giày hiện đại, đây chính là "nhà đương kim vô địch" về khả năng phối đồ và tôn dáng chân. Tuy nhiên cũng chính vì tính phổ biến ấy mà giày Converse Chuck Taylor All Stars hiếm khi được nhắc đến như một dòng hàng cao cấp. Với mục tiêu tạo nên đột phá và tôn vinh phụ nữ, thương hiệu giày danh tiếng vừa tung ra một bộ sưu tập mới mang tên Holiday Nude. "Tên sao người vậy", Holiday Nude chính là tổ hợp màu pastel ngọt ngào và trang nhã dành riêng cho đôi chân của các cô nàng.

giày Converse
Hãng giày Converse danh tiếng vừa có bước tiến mới khi ra mắt bộ sưu tập Holiday Nude với tông màu pastel ngọt ngào và kiểu dáng dễ thương

Bộ sưu tập Holiday Nude là kết quả hợp tác sản xuất của thương hiệu giày Converse với trang bán lẻ Office. Ngoài việc được phối tông màu hoàn toàn mới, giày Holiday Nude còn giới thiệu một thiết kế độc đáo mang tên Gemma. Thiết kế này là màn cách tân của giày Converse thấp cổ điển với phần mũi giày được bo thon hơn theo hình hạnh nhân. Toàn bộ giày Chuck trong bộ sưu tập Holiday Nude đều có chất liệu da thật bóng mờ.

giay-converse-bo-suu-tap-Holiday-2016-3
Dáng giày Gemma có phần mũi thon hơn theo hình hạnh nhân

giay-converse-bo-suu-tap-Holiday-2016-6
Lỗ xỏ dây của dòng giày mới này cũng có màu sắc đa dạng

Hiện nay, bộ sưu tập Holiday Nude đang được bán độc quyền trên website của Office với các màu: beige, kem, nâu, đỏ cam. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có màu trắng, hồng, xanh da trời nhạt. Giá của mỗi đôi giày Converse phiên bản nữ tính ngọt ngào này là 59,99 £ (tương đương 1.650.000 VND).

giay-converse-bo-suu-tap-Holiday-2016-2
Giày Chuck Converse thế hệ mới này rất hợp với những cô gái trẻ trung, năng động

bộ sưu tập giày 2017 cho nữ
Bộ sưu tập xu hướng giày 2017 ra đời với mục đích phục vụ mùa lễ hội và tôn vinh đôi chân bạn gái

giay-converse-bo-suu-tap-Holiday-2016-7

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận