Tìm về biển cả với bộ sưu tập WEPHOBIA Hè 2017

27/06/2017

Bộ sưu tập Summer '17 của WEPHOBIA được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên vào thời điểm nổi bật nhất của mùa hè, khi khung cảnh giao hòa giữa sắc xanh trong của nước và trời được tái hiện qua ngôn ngữ thời trang.

Xuất hiện trong BST là những thiết kế mang đường cắt sắc gọn cùng mảng màu lớn với nhiều phom dáng suông, đứng, có thể dễ dàng thu gọn với những chiếc thắt lưng to bản được đính kèm trên nhiều sản phẩm. Các chất liệu thoáng mát cho mùa hè đi đôi với bề mặt nhăn bắt mắt như lụa, đũi tằm, đũi tơ được sử dụng tối đa và kết hợp linh hoạt. Chi tiết nổi bật được WEPHOBIA ưu ái sửa dụng trong BST mới nhất là các loại khuy vân và khuy trong suốt bản to, đem đến một cái nhìn thú vị, mới lạ mà không rườm rà cho trang phục. Màu sắc sử dụng trong BST Summer ‘17 có sự đối lập giữa tông đen trắng, cũng như sự dung hòa của các gam màu be, xanh, và sự tươi sáng, trẻ trung của sắc cam, vốn ít khi xuất hiện trong bảng màu của WEPHOBIA.

Điểm sáng của toàn BST là tính ứng dụng trong các thiết kế. Các trang phục đều mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho cơ thể mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch, hiện đại cần có cho các quý cô của WEPHOBIA. Sản phẩm từ BST dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục thuộc nhiều chất liệu khác nhau, có thể dành cho các chuyến đi du lịch hay những ngày bận bịu nơi công sở.

Chính tính ứng dụng cao và sự chỉn chu trong từng thiết kế đã giúp cái tên WEPHOBIA chiếm được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Thành lập từ năm 2012 tại Hà Nội, hai nhà thiết kế trẻ của WEPHOBIA là Ma Nguyen và Daisy Nguyen Bao đã đem đến một hình ảnh mới lạ, đánh trúng tâm lý khách hàng ở thời điểm mà các thương hiệu thiết kế Việt Nam chưa thật sự phong phú. Kể từ đó, WEPHOBIA luôn được nhiều người biết đến là thương hiệu tập trung khai thác các thiết kế lấy cảm hứng từ âu phục, nhưng được biến tấu tinh tế để trở nên phù hợp hơn với đời sống thường ngày. Gam màu trung tính như đen, trắng, ghi, be và những mảng cắt lớn là hình ảnh đặc trưng để nhận biết thiết kế của WEPHOBIA.

Với BST Summer ’17, khách hàng vẫn cảm nhận tinh thần của thương hiệu yêu thích qua những đường nét quen thuộc, hòa lẫn với sự nữ tính, mềm mại cần có. Về tổng thể, BST lần này vừa đem đến khách hàng những thiết kế mới lạ, vừa hội tụ những yếu tố đặc trưng dành cho các quý cô của WEPHOBIA  thanh lịch, trẻ trung, không cầu kỳ mà vẫn toát lên những cá tính riêng biệt của mỗi người, tất cả dành cho một mùa hè thú vị và tinh tế.

Hình ảnh trong BST Summer ’17 của WEPHOBIA:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận