Votos – Thương hiệu đồ da thủ công cho người Việt

24/10/2017

Đêm tiệc rượu mừng khai trương thương hiệu đồ da thủ công Votos tại UPPER SAIGON 308 Điện Biên Phủ, Q.3 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 70 khách mời tham dự.

Ngay từ những ngày đầu dự án kinh doanh, Votos đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những anh em trong ngành, đặc biệt là từ Hội những nhà sưu tầm đồng hồ quy mô và uy tín nhất Việt Nam cùng các bạn bè, anh chị em nghệ sỹ như: ca sĩ Khánh Ngọc, MC Phạm Vĩnh Phú...

Anh Hoài Nam (ngoài cùng bên phải), chủ thương hiệu Votos cùng Phương T Trần giám đốc kinh doanh Votos,  MC Vĩnh Phú và ca sỹ Khánh Ngọc

MC Vĩnh Phú và ca sỹ Khánh Ngọc cũng trải nghiệm sản phẩm Votos

Bên cạnh ánh đèn lộng lẫy, những món đồ da thời thượng, đêm tiệc còn đem lại một trải nghiệm tuyệt vời cho quan khách khi được chính tay trải nghiệm độ hoàn mỹ của các sản phẩm thủ công 100%.

Sản phẩm được trưng bày nhằm mục đích tận tay trải nghiệm

Sản phẩm được trưng bày nhằm mục đích tận tay trải nghiệm

Nói về mức độ hài lòng, Anh Duy Đỗ cho biết:“Một chiếc gối đồng hồ tưởng chừng đơn giản nhưng đằng sau đó là cả quá trình sản xuất kỳ công và tỉ mẫn, không có sự xuất hiện của bất kỳ máy móc nào, tôi rất hài lòng với trải nghiệm này. Hy vọng Votos không những mang lại vẻ đẹp cho khách hàng mà còn nhân rộng hơn giá trị & cái nhìn đúng đắn về đồ da thủ công“.

Khách hàng hài lòng chia sẻ trải nghiệm

Votos và bản tình ca đam mê” dành cho thời trang da thủ công

Votos được thành lập với sứ mệnh đặc biệt là phổ cập đồ da thủ công đến tất cả mọi người. Khác với khái niệm “handmade” mà rất nhiều doanh nghiệp khác vẫn thường hay sử dụng, Votos quay lại phương pháp thiết kế và sản xuất với tất cả các công đoạn được thực hiện hoàn toàn bằng tay, nhằm đảm bảo độ tỉ mẫn, khéo léo đến từng đường kim mũi chỉ.

Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển thương hiệu đồ da thủ công người Việt và xa hơn nữa là vươn ra thị trường thời trang thế giới, Votos vẫn luôn nỗ lực tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra cho riêng mình một sản phẩm không chỉ đẹp, tinh tế về hình thức, mà còn toát lên cái khí chất của người chơi, thứ vượt trội hơn hẳn những hào nhoáng lấp lánh bên ngoài

Chia sẻ về triết lý kinh doanh, anh Nguyễn Hoài Nam – Founder thương hiệu Votos cho hay: “Sẽ thật không công bằng khi nói rằng thời trang của đàn ông chỉ là sự phô trương hay ăn mặc đẹp. Vượt xa những định kiến tầm thường ấy, thời trang là giá trị tinh thần, là niềm tin và vũ khí của một quý ông thời hiện đại.

Tại Votos - nơi mà chúng tôi gọi là “ngôi nhà của đam mê”, có những đôi bàn tay người gân guốc chăm chút đến từng đường kim mũi chỉ. Có mùi hương quen thuộc của những tấm da cao cấp được nhập khẩu. Có ánh sáng lấp lánh của những phụ liệu thách thức thời gian, hòa quyện với tiếng mài dũa của những bậc thầy chế tác hàng đầu. Tất cả tạo thành một “bản tình ca đam mê” vang lên không dứt.”

Các dòng sản phẩm tại Votos rất đa dạng như: dây nịt, ví và túi xách nam nữ... được thiết kế theo phong cách sang trọng, lich lãm mang hơi thở Châu âu, hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng.

Một số hính ảnh khác tại sự kiện :

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận