Võ Công Khanh khai trương showroom và ra mắt bộ sưu tập mới trong cùng một ngày

22/06/2017

Vừa qua ngày 14/06, nhà thiết kế Võ Công Khanh đã chính thức khai trương showroom mới ở số 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 01 với một không gian đậm chất nghệ thuật nhưng không kém phần sang trọng.

Võ Công Khanh là một nhà thiết kế được công chúng chú ý với những sáng tạo đậm chất nghệ thuật, cũng như luôn tìm kiếm những cảm hứng mới lạ qua từng bộ sưu tập. Những thiết kế của anh luôn gây được sự chú ý từ giới mộ điệu Việt Nam bởi sự khác lạ trong cách chọn lựa chất liệu, màu sắc lẫn phom dáng thiết kế. Chính vì lẽ đó, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí như Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Diva Hồng Nhung, hay thậm chí nữ diva người Mỹ Alicia Keys luôn tin tưởng và tìm đến anh để tạo nên những bộ trang phục lộng lẫy.

Sự kiện khai trương showroom mới nhất của Võ Công Khanh là một cột mốc mới trong quá trình trưởng thành và phát triển sự nghiệp của anh. Như chính quan niệm anh đặt ra cho mình, “Tôi luôn hiểu rõ công dụng của từng thiết kế, rằng nó dành cho ai, dùng vào thời điểm nào để chắc chắn trang phục phải phù hợp với người sở hữu, dù đó là 1 nghệ sĩ hay chỉ là 1 vị khách bình thường.”, showroom này cũng được anh chăm chút từng chi tiết để mang lại không gian thoải mái và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với sự ra mắt của showroom, Võ Công Khanh cũng mang đến một bộ sưu tập mới “Những cô gái mong manh”, như một cách phác họa lại hình ảnh những cô nàng nữ tính bên ngoài nhưng bên trong luôn ẩn chứa sự ngông cuồng và phóng khoáng.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận