Victoria's Secret mời Cara Delevingne diễn không cần casting

07/11/2016

Nàng siêu mẫu với biệt danh "quái vật" Cara Delevingne vừa nhận được lời mời diễn show Victoria's Secret tại Paris mà không cần phải casting.

Siêu mẫu Cara Delevingne từng gây bất ngờ khi rạng rỡ xuất hiện trên sàn diễn Victoria's Secret vào năm 2012 và 2013. Khi Cara vắng bóng vào năm 2014, đã có tin đồn rằng Victoria's Secret từ chối cô vì không đảm bảo được các số đo hình thể. Tuy sự việc đã được làm rõ ngay sau đó để "minh oan" cho hãng nội y hàng đầu nước Mỹ, nhưng có một số người hâm mộ vẫn còn "bán tín bán nghi". Nếu Victoria's Secret thực sự loại bỏ một siêu mẫu vì lý do số đo hình thể, hãng sẽ gặp rắc rối với tuyên ngôn tôn vinh nét đẹp tự nhiên và khỏe mạnh của phụ nữ. Như một động thái mạnh mẽ để chấm dứt tin đồn này, mới đây, Victoria's Secret đã gửi một lời mời đặc biệt tới Cara Delevingne. Theo đó, cô sẽ được đặc cách xuất hiện trong show diễn sắp tới của hãng tại Paris mà không cần tham gia quy trình casting.

Cara-Delevingne-dien-show-victorias-secret-2016-1
Siêu mẫu Cara Delevingne đã xuất hiện trên sàn diễn Victoria's Secret vào năm 2012, 2013 nhưng vắng bóng vào năm 2014

Hôm 5/1, Cara Delevingne đã đăng ảnh toàn bộ bức thư từ Victoria's Secret lên trang Instagram cá nhân. Ed Razek - Giám đốc Marketing của thương hiệu đã đích thân gửi bức thư này đến nàng siêu mẫu trẻ tuổi. Trong thư, anh không quên "nhắc khéo" lý do thật sự khiến Cara lỡ mất show Victoria's Secret vào năm 2014. Khi ấy, siêu mẫu đang bận lịch quay một bộ phim tại Bắc Carolina. Bên cạnh đó, Ed Razek cũng nhấn mạnh rằng: "Chúng tôi rất nỗ lực để có thể mời bạn tham gia show diễn. Bạn chắc chắn sẽ giúp chương trình thêm phần hấp dẫn". Nếu Cara đồng ý với lời mời này, cô sẽ có mặt tại Paris vào 30/11 mà không cần phải casting.

Hiện vẫn chưa rõ Cara Delevingne đã nhận lời mời từ Victoria's Secret hay chưa. Tuy nhiên dựa vào thái độ đầy thiện chí của cô khi đăng bức thư lên Instagram, nhiều người đang hy vọng sẽ được tái ngộ siêu mẫu ở Paris năm nay. Có thể nói rằng show 2016 là một trong những lần thương hiệu nội y danh tiếng tạo nên nhiều bất ngờ nhất từ trước đến giờ. Hãy cùng chờ xem bữa tiệc đặc sắc nào sẽ đến với chúng ta vào ngày cuối tháng 11!

Cara-Delevingne-dien-show-victorias-secret-2016-2
Cara Delevingne đang được kỳ vọng sẽ nhận lời và mang thêm nhiều bất ngờ cho show Victoria's Secret 2016

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận