Victoria's Secret 2016 sẽ diễn ra tại "thủ đô tình yêu" Paris

25/10/2016

Sau nhiều năm tổ chức tại New York, thương hiệu Victoria's Secret đã quyết định "công phá" thị trường châu Âu bằng việc triển khai show diễn 2016 ở Paris.

Victoria's Secret - Nhà bán lẻ nội y hàng đầu nước Mỹ đã có lịch sử hình thành và phát triển qua gần 4 thập niên. Tuy có sức ảnh hưởng sâu rộng trên khắp các thị trường Mỹ, Canada, Trung Quốc, Anh... trong suốt những năm gần đây, Victoria's Secret hầu như chỉ tổ chức show ở New York. Vì vậy, khi thông tin show Victoria's Secret 2016 sẽ diễn ra tại Paris chính thức được xác nhận, người yêu mến hãng đã không khỏi bất ngờ. Đúng vậy, đây chính là lần đầu tiên các "thiên thần nội y" được sải bước trên sàn catwalk của "thủ đô tình yêu" châu Âu.

victoria-secret-show-dien-moi-paris-4
Lần đầu tiên trong lịch sử, Victoria's Secret quyết định mở show ở thủ đô nước Pháp

Hàng năm,thương hiệu thời trang đã giới thiệu bộ sưu tập mới của hãng nội y danh tiếng luôn là một trong những chương trình truyền hình có tỉ suất người xem cao nhất. Khác với cách tiếp cận của các show thời trang cao cấp khác, Victoria's Secret gây hứng thú với loạt người mẫu tươi tắn, có thân hình cân đối và "rực lửa". Mỗi show diễn của thương hiệu nội y này luôn mang đến nhiều bất ngờ và niềm vui cho người xem. Năm nay, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 5/12 tới hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới.

victoria-secret-show-dien-moi-paris-5
Victoria's Secret 2015 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các siêu mẫu khách mời là Kendall Jenner và Gigi Hadid

Dàn "thiên thần" Victoria's Secret 2016 cũng có những gương mặt quen thuộc như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Elsa Hosk, Jasmine Tookes. Ngoài ra còn có những người đẹp trẻ hơn như Josephine Skriver, Lais Ribeiro, Martha Hunt, Romee Strijd, Sara Sampaio, Stella Maxwell, Taylor Hill và một số nhân tố mới khác. Vì mới sinh con, hai "thiên thần" được yêu mến của hãng là Candice Swanepoel và Behati Prinsloo đều không góp mặt trong show lần này.

victoria-secret-show-dien-moi-paris-6
Một số bức phác thảo cho thiết kế được trình diễn trong show Victoria's Secret 2016 ở Paris

Ca sĩ khách mời năm nay cũng chưa được công bố, tuy nhiên dựa vào truyền thống hàng năm của Victoria's Secret, có khả năng cao đó sẽ là một thành viên của dòng nhạc Pop và R&B. Trong những năm trước, Taylor Swift, Rihanna, Justin Bieber, Katy Perry đã từng giúp sàn diễn Victoria's Secret thêm sôi động.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận