Victoria's Secret hợp tác cùng Balmain trong show diễn năm nay

05/10/2017

Vừa qua, thương hiệu đồ lót lớn nhất hành tinh - Victoria's Secret - đã chính thức công bố sẽ hợp tác với nhãn hàng thời trang cao cấp Balmain để thiết kế trang phục trong show diễn năm nay.

Đây là lần đầu tiên Victoria’s Secret hợp tác thiết kế với một thương hiệu khác. Thêm vào đó, các thiên thần không phải là người duy nhất được diện những món đồ nội y cao cấp này, bởi toàn bộ sản phẩm thuộc dòng #VSxBalmain sẽ được bày bán tại các cửa hàng online lẫn offline vào ngày 29/11 (một ngày sau khi chương trình kết thúc).

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Pháp này được chọn để đồng hành cùng Victoria’s Secret trong năm nay. Trước đây, vị Giám đốc Sáng tạo của Balmain, Olivier Rousteing, đã từng tham dự các buổi hội thảo của thương hiệu đồ lót đình đám; và các thiên thần như Alessandra Ambrosio, Josephine Skriver lẫn Elsa Hosk cũng đã sải bước trên sàn diễn Xuân Hè 2018 của Balmain. Với tinh thần sang trọng vã xa hoa đã trở thành DNA thiết kế của Balmain, việc kết hợp của hai thương hiệu được ví như khảm kim cương lên bức bích hoạ vốn đã lộng lẫy.

Trước khi chiêm ngưỡng phép màu hoá hiện thực, hãy cùng L'Officiel Vietnam ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trên sàn diễn của Victoria's Secret show những năm trước.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận