Victoria Beckham tiết lộ kế hoạch sát nhập 2 dòng thời trang giá rẻ

06/07/2015

Nhà thiết kế 41 tuổi vừa mới tuyên bố về việc sáp nhập hai dòng thời trang Victoria Beckham Denim cùng với dòng giá rẻ Victoria, Victoria Beckham của mình thành một.

victoria beckham

Tại Tuần lễ Thời Trang Singapore vào Chủ Nhật (17/5/2015), nhà thiết kế thời trang và cựu thành viên nhóm Spice Girl đã phát biểu : “ Tôi cảm thấy rất tự hào với tinh thần vui tươi , linh hoạt và dễ mặc mà chúng tôi đã gầy dựng được cho thương hiệu chị em này kể từ ngày ra mắt. Nhưng xem ra đã đến lúc đưa Victoria, Victoria Beckham vào một chuyến phiêu lưu xa hơn –trên cả những bữa tiệc và cocktails, để tiếp cận với văn phòng làm việc và cuộc sống thường nhật.”

Sự sáp nhập này là một bước đi đầy tiềm năng khi Victoria cho biết cô cảm thấy đầy phấn khích với những cơ hội và khả năng mà động thái này mang lại.

Victoria-beckham-2

“Những yếu tố thiết kế then chốt của bộ sưu tập Denim đã cộng hưởng quá tốt với những cô gái trong phân khúc khách hàng của dòng Victoria, Victoria Beckham. Đến nỗi qua thời gian, chúng tôi thấy việc kết hợp 2 bộ sưu tập này thành 1 là hoàn toàn hợp lý”, Victoria nói thêm.

Điều  này có nghĩa là những mẫu đầm denim xinh xắn, áo sơ mi họa tiết gingham và dĩ nhiên là những chiếc quần jeans ống skinny, dáng boy-friend và quần jeans ống loe sẽ được bày bán bên cạnh những chiếc áo sơ mi lụa mỏng, đầm da lộn…vốn đã được biết đến như những nét thanh lịch và phong cách ăn mặc thông minh thường nhật, rất đặc trưng của dòng Victoria, Victoria Beckham.

Victoria-beckham-3

Hai dòng thời trang sáp nhập sẽ được chính thức mở đầu bằng bộ sưu tập resort 2016. Sau bước đi này, các sản phẩm sẽ có mức giá từ 195 USD đến 1,900 USD.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận