Vì thời trang là chính tôi

23/11/2015

Có ai đó đã từng nói rằng thời trang sinh ra từ cuộc sống. Vì thế, đừng bao giờ nghĩ thời trang chỉ dành cho những thân hình chuẩn với số đo hoàn hảo, thời trang là dành cho tất cả mọi người.

Sứ mệnh cao quý nhất của thời trang chính là tôn vinh cá tính riêng của những con người rất đỗi bình thường. Nếu thời trang được nhân cách hóa, có lẽ việc thú vị nhất mà nhân vật ấy làm chính là tôn lên những cái tôi thuần khiết nhất, trong trẻo nhất để giúp cho vẻ đẹp bên trong ấy rạng rỡ hơn.

vi-thoi-trang-la-chinh-toi-1

Hãy ngắm Thanh Hằng trong trang phục mang phong cách tối giản minimal chic. Đây chính là gợi ý cho những quý cô tinh tế, những người ưa chuộng sự chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ. Với họ, “less is more” – “tối giản là hoàn hảo” - trang phục đẹp không đến từ sự cầu kỳ mà đến từ những gì tinh tế nhất.

vi-thoi-trang-la-chinh-toi-2

Vẫn phong cách đơn giản và tinh tế trong từng đường nét nhưng với gam màu thời thượng của thu đông, Thanh Hằng đưa ra một gợi ý khác giúp tôn vinh vẻ đẹp từ sự tinh tế, thanh lịch và thông minh.

Xu hướng dùng ngôn ngữ thời trang để tôn vinh cái tôi thuần khiết đang lên ngôi. Cuộc thi thiết kế thời trang dành cho các nhà thiết kế trẻ tài năng hàng năm Aquafina Pure Fashion cũng đang dùng “cá tính thuần khiết” làm nguồn cảm hứng cho đề tài hoàn toàn mới năm nay.

Hãy dõi theo những gợi ý từ Aquafina và các nhà thiết kế trẻ trong cuộc thi Aquafina Pure Fashion để tôn vinh cá tính thuần khiết của bạn.

vi-thoi-trang-la-chinh-toi

Box thông tin

Cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ “Aquafina Pure Fashion – Thời Trang Cá Tính Thuần Khiết” được tổ chức từ ngày 15/10/2015 đến hết ngày 3/01/2016 với ba vòng thi gồm các thử thách lấy cảm hứng từ năm tính cách đặc trưng: lịch lãm, tự tin, phá cách, tinh tế, năng động, nhằm khắc họa rõ nét vẻ đẹp trong tính cách của người mặc thông qua ngôn ngữ thời trang. Với sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng như Thanh Hằng, Hoàng Thùy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Harry Lu, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho các bạn.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được công bố và cập nhật thường xuyên tại: 

https://www.facebook.com/AquafinaVietnam.fanpage

Du Phong

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận