Versace Jeans - Đại diện cho tinh thần phóng khoáng và độc lập

09/06/2017

Thấu hiểu phong cách sống hiện đại, không ngừng thay đổi để hòa mình vào nhịp sống sôi động, những mẫu thiết kế của Versace Jeans chú trọng đến tính linh hoạt và thoải mái khi kết hợp trang phục.

Gợi cảm, phóng khoáng, ấn tượng và mạnh mẽ, đó là những tính từ có thể dùng để miêu tả các thiết kế của thương hiệu đến từ nước Ý - Versace Jeans. Tựa một nhịp cầu nối giữa phong cách cá tính và những giá trị đặc trưng của nhà thiết kế Donatella Versace và thể hệ trẻ - những người luôn sống hết mình vì lý tưởng, hoài bão.

Theo đó, Versace Jeans đã chọn cảm hứng Rock’N’Roll để thể hiện thông điệp sống chuyển động không ngừng của giới trẻ. Điều đó được thể hiện qua sự gợi cảm, những họa tiết nổi bật và chất liệu denim linh hoạt trên từng thiết kế của thương hiệu.

Với đặc tính bền, không đòi hỏi kỹ thuật bảo quản phức tạp, các nhà thiết kế của Versace Jeans đã ứng dụng kỹ thuật dệt tiên tiến lên chất liệu jeans để tạo nên những sản phẩm có độ đàn hồi, mềm mà vẫn đứng form cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Thêm vào đó, ngoài những mẫu thiết kế được làm từ chất liệu jeans đơn sắc, thương hiệu khéo léo kế thừa giá trị nguyên bản cùng cảm hứng Rock’N’Roll thông qua các họa tiết mang hơi hướng baroque trên thiết kế đầm ôm sát người,áo thun, áo khoác boomber. Tất cả như thể hiện hàm ý cá tính mạnh mẽ và tinh thần không ngại đương đầu với thách thức của giới trẻ đương đại.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận