Christian Louboutin mang vẻ đẹp nhục cảm với The Cage

01/07/2016

Khiêu khích, gợi cảm tột đỉnh và cường điệu hóa quá mức là một trong những niềm đam mê của ông hoàng gót nhọn Christian Louboutin. Trong cuộc chuyển mình từ hè sang thu, những cảm hứng cũ kỹ được hồi sinh ngoạn mục trong bộ sưu tập sandal cao gót mang đậm dấu ấn của thời trang cường điệu fetish – The Cage.

Sở hữu đường cong và chất liệu hoàn hảo, bộ sưu tập The Cage đã uyển chuyển khắc họa quá trình sáng tạo của Christian Louboutin – một công đoạn từ chiếm hữu niềm sung sướng khi chắp bút phác thảo đến khi ra đời bản vẽ một tuyệt tác cao gót. Trong từng thiết kế, bộ sưu tập phô bày những cảm nhận tinh tế, một bộ mặt duy mỹ rất khác của sự luyến ái và cám dỗ; dây đai mềm mại và gót nhọn quyến rũ nhẹ nhàng ôm sát đường cong vốn dĩ đã làm nên cốt cách của đôi chân nàng Eva. Chất liệu độc đáo và màu sắc đặc trưng là điểm cộng của những mẫu thiết kế mùa Thu Đông này, bộ sưu tập khéo léo đặt bộ bóng của phần gót nhọn bên cạnh các chất liệu phản chiếu ánh sáng nhằm khơi gợi hình ảnh những xúc giác nhạy cảm chốn phòng the của người phụ nữ.

christian-louboutin
Bộ sưu tập The Cage đã uyển chuyển khắc họa quá trình sáng tạo của Christian Louboutin

Trong một khoảnh khắc, cái tôi lịch thiệp và nét phóng đãng hòa hợp với nhau bởi những mấu nối không đồng nhất, dây đai dày mỏng khác nhau tùy ý mà để lộ làn da bên dưới của thiết kế.

“Tôi ưa thích những đôi giày mỏng manh hơn những đôi giày hầm bí. Nếu một người phụ nữ khỏa thân khi đang mang giày, thì cô ấy vẫn đang khỏa thân thôi – bởi đôi giày không hề che đậy mà còn làm nổi bật hơn sự khỏa thân đang bao trùm cô ấy” – Christian Louboutin.

Ở đây, cái nhìn đầy cám dỗ của gã phù thùy người Pháp được truyền tải qua các mẫu giày được thiết kế với đường cut-out tinh vi, ôm trọn bàn chân với nhiều dây đai, tạo thành hình ảnh những đường cong mềm mại đầy mê hoặc.

christian-louboutin-8
Cái tôi lịch thiệp và nét phóng đãng hòa hợp với nhau

Mẫu giầy Cajaboot và Cajac 100 là hiện thân tiêu biểu cho các giá trị thẩm mỹ của The Cage. Bên cạnh việc sở hữu 11 yếu tố cấu thành trong mỗi chiếc giày, chất liệu da veau velours, lông thú mềm và da rắn nước được khâu tay tỉ mỉ. Tùy từng kích cỡ giầy và từng mặt bên của giày mà một chuẩn thiết kế khác nhau được áp dụng để đảm bảo sự hoàn hảo khi mang. Nó cũng giống như một tờ ghi chú do người thương đã lưu lại, như một điệu nhạc Ả Rập du dương, như một lời gợi nhắc nghệ thuật thư pháp mềm mại, tỉ mỉ, một cái chạm nhẹ như mật ngọt của bộ sưu tập trên đôi chân ngọc ngà.

Sở hữu đường cắt thủ công đầy khiêu khích, mẫu Cicronvolulu 100 gợi nhớ dòng sản phẩm Dompteuse đính lông và da thú đình đám một thời, như một tuyên ngôn tái khẳng định quyền kiểm soát và thống trị của sự nóng bỏng. Phong cách này có thể dễ dàng tìm thấy trong những biến thể tương tự trong bộ sưu tập mạ kim loại, đồng nghĩa sẽ không có hai đôi Cicronvolulu giống nhau.

christian-louboutin-1
Sẽ không có hai đôi Cicronvolulu giống nhau

Mẫu City Jolly 100 phô trương dây đai gương như một công trình kiến trúc trong suốt, với thành phần nhựa dẻo PVC phần đầu giữ cho các đầu ngón chân không bị trượt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng như không mà vẫn chắc chắn. Bằng kỹ thuật cao, thiết kế gương tinh tế được ứng dụng với nhiều mẫu khác trong bộ sưu tập, mê hoặc hoàn toàn những ánh nhìn thèm khát chỉ bằng một lần lướt nhẹ.

christian-louboutin7
Mê hoặc hoàn toàn những ánh nhìn thèm khát chỉ bằng một lần lướt nhẹ

Tận cùng của cảm giác khoái lạc chính là mẫu giầy Tina Cage 100, với các miếng lót đắp tượng trưng cho trang phục đồ tắm một mảnh cổ điển. Khi mà các chi tiết bên trong và bên ngoài được cẩn thận nâng niu thì phần mu bàn chân trần trụi tạo cảm giác sản phẩm chưa được hoàn thiện. Ở đây, sự chuyển mình giữa hai mùa được thể hiện rõ khi thiết kế vừa vương vấn hương hè, vừa chưa sẵn sàng khoác lên tấm áo da của mùa se lạnh. Đường nét thiết kế sang trọng của mẫu Tina Cage được tôn thêm phần xa xỉ bởi chi tiết khâu may tinh xảo, phô trương vẻ đẹp đương đại của bộ sưu tập.

christian-louboutin-3
Các chi tiết bên trong và bên ngoài được cẩn thận nâng niu thì phần mu bàn chân trần trụi tạo cảm giác sản phẩm chưa được hoàn thiện

Kết hợp với gam màu trầm ấm, mẫu Toot Mignone 100 là thiết kế gần như được che phủ hoàn toàn, như một đôi boots chứa đựng sự hấp dẫn giới tính đặc trưng. Lấy cảm hứng từ áo sơ-mi của nam giới, đường cắt xẻ giữa mẫu giầy như cái nháy mắt lẳng lơ, tán tỉnh và đầy nhục cảm. Những đường xẻ dọc chạy dài hai bên khiến logo Christian Louboutin lấp ló ẩn hiện đầy khiêu khích.

christian-louboutin-2
Đường cắt xẻ giữa mẫu giầy như cái nháy mắt lẳng lơ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận