Vật phẩm được giới thời trang mê nhất mùa World Cup 2018

16/07/2018

Khi toàn thế giới hướng về trái bóng tròn cùng các đội tuyển tại World Cup 2018, thì bên cạnh đó, những người yêu thời trang lại dành sự quan tâm đến một vật phẩm thời trang hết sức đặc biệt

Trận chung kết FIFA World Cup 2018 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển Pháp, khép lại một mùa giải thành công của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Với giới mộ điệu thời trang, vật phẩm được ngóng đợi và mê đắm nhất hẳn không phải chiếc cúp làm từ vàng ròng nặng tới 6kg, mà chính là chiếc vali để đựng chiếc cúp này.

Louis Vuitton World Cup 2018
Cận cảnh chiếc vali đẳng cấp nhất thế giới

Một cách vô tình mà chiếc vali sang chảnh đó được nhà mốt lừng danh nước Pháp Louis Vuitton thiết kế độc quyền cho World Cup 2018. Vậy là chiếc cúp vàng chẳng chạy đi đâu được khỏi bàn tay Pháp cả. Theo thông tin quốc tế, Louis Vuitton đã cho ra đời chiếc vali đặc biệt này tại xưởng chế tác nổi tiếng Asnières của hãng, và chỉ được chuyển tới sân vận động Luzhniki ít giờ trước khi trận chung kết diễn ra mà thôi.

Louis Vuitton World Cup 2018
Chiếc vali đặc biệt được làm từ titanium nhẹ nhưng cực bền

Louis Vuitton World Cup 2018
Còn các chi tiết nhỏ được làm từ kim loại quý hiếm bậc nhất thế giới - Ruthenium

Chiếc vali đẳng cấp đựng cúp vàng danh giá được các vệ sĩ canh chừng hết sức cẩn mật. Thêm thông tin hấp dẫn về vật phẩm này, chiếc vali đặc biệt được chế tác từ chất liệu titanium siêu nhẹ siêu bền. Trong khi đó, các chi tiết khác như ổ khóa và chốt được làm từ kim loại quý hiếm nhất thế giới có tên ruthenium. Toàn bộ bề mặt chiếc vali được khắc laser họa tiết monogram LV quen thuộc của thương hiệu Pháp và bọc da 8 góc. Quả là vật phẩm gây trầm trồ cho làng thời trang thế giới.

Đây là lần thứ 3 Louis Vuitton thiết kế vali đựng cúp vàng dành riêng cho World Cup, giá của chiếc vali này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Louis Vuitton World Cup 2018
Siêu mẫu nổi tiếng xứ bạch dương - Natalia Vodianova bên cúp vàng World Cup 2018 trước khi trận Chung kết diễn ra.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận