Valentino Garavani và Onitsuka Tiger tung mẫu giày kết hợp đặc biệt thuộc BST nam Thu Đông 2020

17/07/2020

Vào thứ 6 ngày 17 tháng 7 vừa qua, Onitsuka Tiger đã tung ra đôi sneaker phiên bản giới hạn kết hợp với thương hiệu Valentino và ra mắt mẫu giày này trong BST NAM Thu Đông 2020 của hãng.

Ngoài những màu đã được giới thiệu tại show trình diễn thời trang Paris hồi 15 tháng 1 đầu năm, Onitsuka Tiger cũng sẽ tung thêm một phiên bản màu giới hạn chỉ được mở bán riêng tại Nhật Bản.

Đôi sneaker

Pierpaolo Piccioli – Giám đốc sáng tạo của Valentino đã làm mới mẫu giày MEXICO 66™ SD cho lần kết hợp này. Logo chữ V của Valentino được thiết kế ngay trên đường kẻ sọc Onitsuka Tiger và được in bằng tay lên cả 2 mặt của đôi giày.

Nhãn hiệu kết hợp từ logo của 2 thương hiệu cũng được đặt trên phần lưỡi gà và miếng lót giày. Đặc biệt một loại chất liệu đệm cao cấp được sử dụng cho phần đế giữa của phiên bản giày giới hạn này, trong khi đó phần đế ngoài được thiết kế với độ bền và bám dính cực cao.

Trong BST NAM Thu Đông 2020 tại Paris, mẫu giày này gồm các màu Trắng cơ bản và màu neon sáng như Cam rực, Vàng nhẹ, Hồng đậm. 4 mẫu màu này hiện tại đang được bày bán tại một số cửa hàng Valentino trên thế giới và trên cửa hàng trực tuyến của hãng.

Mẫu giày 3 màu với màu sắc

Với Onitsuka Tiger, mẫu giày 3 màu với màu sắc đặc trưng của thương hiệu – trắng/xanh sẽ được mở bán tại Cửa hàng Onitsuka Tiger tại L2-26-29, TTTM Saigon Centre, TP.HCM.

Riêng với mẫu giày màu Đỏ/Trắng cổ điển đặc biệt giới hạn tại Nhật Bản sẽ chỉ được bán tại Valentino Ginza, Omotesando, Hankyu Umeda, Hankyu Men's Osaka, Matsuzakaya Nagoya, Fukuoka Iwataya, cửa hàng trực tuyến của Valentino, cửa hàng Onitsuka Tiger Omotesando, cửa hàng trực tuyến của Onitsuka Tiger. Doanh thu từ những đôi giày giới hạn này sẽ được quyên góp cho quỹ KIDSDOOR – một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho các chiến dịch chống COVID-19.

Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 24 đôi giày phiên bản giới hạn 3 màu được bán với giá 13,999,000 VNĐ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận