UNIQLO chính thức chào sân Việt Nam với triển lãm "Giới thiệu về LIFEWEAR"

15/11/2019

Nhãn hàng UNIQLO đã bắt đầu chuỗi sự kiện chào đón cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam bằng triển lãm "Giới thiệu về LIFEWEAR", đây là sự kiện trước thềm buổi khai trương chính thức UNIQLO Đồng Khởi ngày 6/12 tới.

Các khách mời được trải nghiệm và mắt thấy tai nghe những thông điệp đầy cảm hứng của triết lý thời trang LifeWear – triết lý nền tảng trong thiết kế và các sản phẩm của UNIQLO. Những không gian trải nghiệm dành cho các khách mời theo từng khu vực trưng bày sản phẩm cùng sự giải thích tường tận đến từ các chuyên gia từ phòng thí nghiệm Toray Lab - đối tác chuyên phát triển công nghệ cho Uniqlo, thương hiệu đến từ Nhật Bản đã thực sư truyền cảm hứng về triết lý thời trang LifeWear với những công nghệ luôn không ngừng được đổi mới, mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và hướng đến phát triển bền vững dành cho các khách hàng.

Các dòng sản phẩm đình đám lâu nay người Việt vẫn phải săn lùng từ nước ngoài như HEATTECH, AIRism, ULTRA LIGHT DOWN đã được giải thích bằng các thí nghiệm trực quan cực kỳ sinh động và dễ hiểu. Quầy áo thun UT, Uniqlo U, Kids and Babies trưng bày các mẫu sản phẩm mới nhất và ứng dụng cao. Quầy áo chống nắng UV Protection mô phỏng không gian quen thuộc của Sài Gòn.

Thời trang bền vững vẫn luôn là một trong các mục tiêu của Uniqlo không ngừng nghiên cứu và ứng dụng. Một vài sản phẩm với công nghệ mới được áp dụng như quần Jeans giảm thiểu 99% lượng nước giặt hay dòng sản phẩm DryEX là một sáng tạo tưởng chừng không thể khi tái chế vỏ nhựa (PET) thành loại vải khô cực nhanh hay dòng sản phẩm Ultra Light Down cũng mới được sử dụng lông vũ tái chế từ những sản phẩm Ultra Light Down cũ, qua xử lý và khôi phục từ Torai trở thành lông vũ chất lượng như mới để tái sử dụng.

Những giá trị Nhật Bản về sự đơn giản, chất lượng tốt với độ bền cao đã luôn là tôn chỉ mục đích đưa Uniqlo vươn xa tới tầm thế giới. Được thiết kế nhằm bắt kịp những nhu cầu của thời đại cùng những giá trị trường tồn cùng năm tháng, LifeWear được tạo nên với nét thanh lịch và hiện đại, vốn được xem là nền tảng trong phong cách của mỗi cá nhân.

Các sản phẩm của Uniqlo luôn không ngừng được đổi mới nhằm mang lại sự ấm áp hơn, nhẹ êm hơn với các thiết kế ngày càng được cải tiến hơn cho sự thoải mái của mọi khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

Ông Osamu Ikezoe – Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được giới thiệu những tinh túy nhất của triết lý thời trang LifeWear trong sự kiện ngày hôm nay trước thềm sự kiện khai trương chính thức sẽ diễn ra vào tháng sau. LifeWear chính là điều đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản, khái niệm LifeWear của UNIQLO mang đến sự tinh tế, chất lượng và độ bền cao. Chúng tôi luôn không ngừng bởi cuộc sống đời thường với điểm nhấn đến từ những công nghệ và tính năng ưu việt’.

Uniqlo Đồng Khởi - mở cửa từ ngày 6/12/2019

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận