Túi xách Bottega Veneta Intrecciato Roma - Mỹ Thuật Tinh Tế

19/09/2016

Những người thợ thủ công khi làm nên mỗi chiếc túi mang logo của thương hiệu Bottega Veneta đều gửi vào sản phẩm những giá trị tinh túy. Đến từ bề dày hàng trăm năm truyền thống, thiết kế túi xách Bottega Veneta Intrecciato Roma không chỉ mang tính mỹ thuật tinh tế đậm chất Ý mà còn mang nét đặc trưng riêng của vùng Venice.

Chiếc túi thanh lịch

Túi Roma có hai quai xách, ba ngăn rộng và một chìa khóa nhỏ đi kèm, tiện sử dụng vào cả những ngày bận rộn nhất. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thanh lịch và tính tiện dụng, đây là một trong những thiết kế từ Bottega Veneta phù hợp nhất với các quý cô công sở.

Bottega Veneta Intrecciato Roma
Túi Roma có hai quai xách, ba ngăn rộng và một chìa khóa nhỏ đi kèm

Thiết kế cổ điển

Đây là một trong mẫu túi mang tính biểu tượng cho nhà Bottega Veneta. Với cấu trúc chắc chắn, chiếc túi sở hữu chất liệu chủ yếu là da bê nhập khẩu từ Pháp nhằm giúp túi đứng phom tốt hơn, mặt da mịn và bóng. Từng chi tiết được thực hiện bởi những thợ thủ công giỏi nhất nước Ý. Bottega Veneta Intrecciato Roma mang phong cách cổ điển nên không bao giờ lỗi mốt theo thời gian.

Roma đa dạng

Bottega Veneta Intrecciato Roma gồm các phiên bản bằng nhiều chất liệu như da bê, da hươu, da cá sấu hay phối với da rắn Ayers. Đặc biệt, chiếc túi Roma còn khoác lên mình nhiều màu sắc đa dạng như trắng, đen, xanh pacific, xanh bluette, xám nhạt, hồng nhạt hay nâu, túi có hai size nhỏ và vừa.

bottega_veneta
Đây là một trong mẫu túi mang tính biểu tượng cho nhà Bottega Veneta

Nghề đan truyền thống

Kỹ thuật đan da Intrecciato là một trong những yếu tố nổi bật của thương hiệu Ý. Bottega Veneta Intrecciato Roma, với những đường đan đậm dấu ấn Intrecciato, là điểm khởi đầu cho cuộc cách mạng nghề đan của thương hiệu cao cấp Bottega Veneta. Cho tới ngày nay, kỹ thuật này vẫn tiếp tục là một trong những yếu tố đặc trưng không thể sao chép của thương hiệu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận