TUDOR 2017 phát động chiến dịch “Born To Dare”

14/09/2017

Ngày 16 đến 28/9/2017, lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ danh tiếng TUDOR đến từ Thụy Sỹ sẽ mở một cửa hàng pop-up tại sảnh lớn trung tâm thương mại mua sắm Diamond Plaza để chào đón giới hâm mộ đồng hồ.

Sự kiện này sẽ giới thiệu những mẫu đồng hồ ấn tượng trong dòng Heritage Black Bay được vinh danh trong Baselworld 2017 vừa qua. Riêng ngày 15/09 sẽ là ngày đặc biệt dành cho báo chí, các Giám đốc sáng tạo của các tạp chí hàng đầu, đông đảo sao Việt và khách hàng VIP của Tudor đến tham quan và mua sắm.

TUDOR, hãng đồng hồ anh em của Rolex đang có những bước tiến mạnh mẽ trong việc quảng bá những chiếc đồng hồ cá tính, dám đương đầu với mọi thách thức nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và lịch lãm tới với những người đam mê đồng hồ trên toàn thế thới.

Và trong năm 2017, TUDOR đã phát động một chiến dịch mới với tinh thần “Born To Dare”. Chiến dịch này không chỉ phản ánh lịch sử hình thành của TUDOR mà còn nói lên được những gì mà thương hiệu này đang đại diện. Tinh thần “Born To Dare” của TUDOR nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu của các đại sứ thương hiệu, những người đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tinh thần khám phá và không sợ hãi đối với cuộc sống. Và hiện tại TUDOR đã chào đón tất cả 3 thành viên vào đại gia đình của mình

David Beckham là cái tên đầu tiên trong danh sách đại sứ thương hiệu của Tudor.

Dù đã giã từ sự nghiệp cầu thủ nhưng David Beckham là một trong những cầu thủ bóng đá tài năng, thành công và được ngưỡng mộ nhất mọi thời đại. Ngoài việc là một nhà từ thiện, một doanh nhân, anh đã can đảm đối mặt với sự sợ hãi của những gì xảy ra sau khi chấm dứt sự nghiệp thể thao bằng cách xây dựng bản thân thành hình tượng thời trang toàn cầu. Và hiển nhiên, ảnh hưởng của  anh đối với nền văn hoá đã vượt qua mọi giới hạn.

Cuộc hành trình cuộc sống dám đối đầu với mọi thách thức của David đã tạo nên một người đàn ông như ngày hôm nay, và chính những giá trị táo bạo đó cũng đã hình thành nên TUDOR ngày nay.

David Beckham đeo chiếc đồng hồ Tudor S&G (Steel & Gold)

Đội bóng All Blacks và cầu thủ chủ chốt Beauden Barrett

Đây là một tập thể cá nhân xuất xắc nhất trong môn bóng bầu dục. Đội bóng có lối chơi táo báo quyết liệt không ùi bước dù đối thủ của mình là ai; chính tinh thần này đã giúp họ chiến thắng không biết bao nhiêu đối thủ đáng gờm để vươn lên trở thành đội bóng bầu dục số một thế giới trong nhiều năm liền. Tudor và đội All Blacks cũng như Beauden Barrett có cùng cá tính mạnh mẽ tương đồng nhau thật may mắn khi Tudor có được sự đồng ý quảng bá cho thương hiệu của All Black.

Đội bóng All Blacks đã chọn mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Dark để đại diện cho họ

Lady Gaga, cái tên cuối cùng trong danh sách đại sứ thương hiệu Tudor và là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần #BornToDare do TUDOR xây dựng từ lúc mới thành lập thương hiệu.

Sẽ khó tìm được người nào phù hợp với hình ảnh một cá nhân táo bạo, mạnh mẽ trong làng nhạc pop hơn nữ ca sĩ Lady Gaga. Bỏ qua ánh hào quang, sự quyến rũ trên sân khấu, phong cách thời trang ấn tượng và những phát ngôn về chính trị, cô ấy chính là một nghệ sĩ giải trí thực thụ.

Lady Gaga là một biểu tượng thời trang quốc tế và luôn để tâm đến trang phục trình diễn của mình. Cô ấy biến người nghệ sĩ trở thành một loại hình nghệ thuật. Cô ấy hiểu rõ trang phục là công cụ truyền tải thông điệp vô cùng mạnh mẽ, có thể được xem như một màn trình diễn nghệ thuật. Mỗi một món phụ kiện chính là cách để cô ấy tạo dựng hình ảnh của mình.

Lady Gaga đeo mẫu Heritage Black Bay; mẫu đồng hồ tự động với đường kính 41 mm này là sự diễn giải của một thiết kế đồng hồ danh tiếng; linh hoạt, trường tồn và đáng tin cậy

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận