Vietnam International Fashion Week rục rịch trở lại đầy ấn tượng

06/04/2017

Sau 4 lần tổ chức, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) đã dần trở thành một sự kiện văn hóa được yêu thích và sự kiện thời trang mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức thường niên tại Việt Nam.

Chiều ngày 04/04/2017 vừa qua tại Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER, Tuần lễ thời Trang quốc tế Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông và giới mộ điệu thời trang Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

Buổi họp báo ra mắt Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.
Các NTK và fashionista nổi tiếng có mặt tại sự kiện.

“Đến hẹn lại lên”, từ ngày 25-28/4/2017, VIFW 2017 sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER (TP. HCM) hứa hẹn sẽ là một sân chơi, một sự kiện văn hóa – thời trang lý thú và hấp dẫn với những tín đồ thời trang cũng như những khán giả yêu cái đẹp.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-2

Với không gian sang trọng, đẳng cấp của Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER, buổi họp báo đã diễn ra thành công, thu hút rất đông các cơ quan báo chí truyền thông trong và ngoài nước, người mẫu, nhà thiết kế, tín đồ thời trang… Đặc biệt, các nhà thiết kế và thương hiệu cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một số thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-3

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-4

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân Hè năm nay.

Bên cạnh những gương mặt mới, Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 còn chào đón sự trở lại của nhiều nhà thiết kế từng tham gia vào các mùa trước như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Thủy Nguyễn, thương hiệu 21six, thương hiệu thời trang Canifa by Lê Hà, … Đặc biệt, NTK Haute Couture hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Công Trí cũng sẽ tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho VIFW 2017.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-8
Quán quân Vietnam Next Top Model mùa 7 Hương Ly trong một thiết kế của 21six - một gương mặt mới được xướng tên trong VIFW SS 2017.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-9

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-10

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-11

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-12

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-16

Năm nay, VIFW 2017 vinh hạnh đón tiếp những đại diện những tạp chí về thời trang danh tiếng Thế giới như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-17

 

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-18

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-19

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-20

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2017-ruc-rich-tro-lai-21

Với thông điệp #makeFASHIONISTAhappen, sự kiện còn là dịp để giới mộ điệu thỏa sức sáng tạo street style. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận