Tuần lễ mua sắm hàng hiệu quốc tế giảm ít nhất 50%

04/10/2015

Tuần lễ mua sắm hàng hiệu quốc tế lớn nhất chưa từng có tại Việt Nam giảm ít nhất 50% từ ngày 2-8/10/2015, mang đến cho bạn cơ hội mua hàng hiệu giá rẻ bất ngờ.

Tuần lễ siêu mua sắm hàng hiệu quốc tế này được tổ chức bởi công ty DAFC, ACFC, CMFC - nhà phân phối chính thức của hơn 30 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam như Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Bulgari, Paul&Shark, Just Cavalli, Versace Jeans... và các thương hiệu trẻ trung, hiện đại như Calvin Klein Jeans, Calvin Klein Underwear, Diesel, Banana Republic, Tommy Hilfiger, Gap, Nike, và Tumi - thương hiệu vali hàng đầu thế giới, quần áo hàng hiệu của trẻ em: Young Versace, Burberry Childrenswear, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Paul&Shark, Polo Ralph Lauren, Nike, Gap…

mua-sam-hang-hieu-1

 

Hơn 400 tỉ đồng giá trị hàng hóa sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm hàng hiệu với mức ưu đãi siêu đặc biệt: Giá “factory outlet” giảm ít nhất 50% chưa từng có tại Việt Nam.

Để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất, xin vui lòng mua sắm theo các ngày sau:

+ Ngày 2/10:

Khách có thẻ VIP của DAFC, ACFC, CMFC.

Nhân viên của SASCO, Sân bay, Ngân hàng, các Hãng Hàng không.

Nhân viên đối tác của Tập đoàn IPP theo giấy mời và tin nhắn.

Nhà báo và văn nghệ sĩ.

+ Ngày 3/10: Nhân viên Tập đoàn IPP; khách có thẻ nhân viên các Tập đoàn, công ty, cơ sở và khách có danh thiếp cá nhân.

+ Ngày 4-8/10: Mở cửa cho tất cả khách hàng đến mua sắm.

Hàng ngày sẽ có thêm 20 ngàn sản phẩm mới được mang đến (Top up) cho Chương trình siêu mua sắm vì vậy sẽ có rất nhiều bất ngờ thú vị cho quý khách nếu tiếp tục trở lại mua sắm với chúng tôi mỗi ngày. Đây là cơ hội để các bạn trẻ văn phòng có thể sở hữu được một đôi giày Ferragamo nơ huyền thoại hoặc một sản phẩm mang họa tiết sọc nổi tiếng toàn thế giới của thương hiệu Burberry.

mua-sam-hang-hieu-2 mua-sam-hang-hieu-giay-nike1

Nếu ai quan tâm tới những sản phẩm thời trang hàng ngày sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm tinh tế mang tính ứng dụng từ các thương hiệu GAP, Nike hay Calvin Klein, Banana Republic lừng danh của Mỹ…với đầy đủ sản phẩm cho công sở, dự tiệc, dạo phố hằng ngày, tập thể thao, du lịch … cùng cơ hội cho các bạn trẻ sở hữu các món hàng hiệu quốc tế với giá chưa từng có, bổ sung vào bộ sưu tập quần áo thời trang của mình.

mua-sam-hang-hieu-3 mua-sam-hang-hieu-4

Với hóa đơn mua hàng 10 triệu khi mua các thương hiệu cao cấp của DAFC, quý khách sẽ được tặng voucher mua hàng trị giá 1 triệu. Khi mua hàng hoá của các thương hiệu ACFC & CMFC, quý khách sẽ được nhiều ưu đãi khác.

Mọi thông tin khác, khách hàng có thể liên hệ hotline: ACFC/CMFC: 08 3939 7999, crm@acfc.com.vn hoặc DAFC: 091 982 4040 hoặc tham khảo thêm tại: www.dafc.com.vn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận