Tư tưởng hậu hiện đại trong bộ sưu tập Charles & Keith Thu Đông 2017

13/07/2017

CHARLES & KEITH Thu Đông 2017 lấy cảm hứng từ những quan niệm, tính thẩm mỹ và giá trị của nền văn hóa đại chúng cùng với những bộ phim theo chủ nghĩa hậu hiện đại.

Chủ đề của bộ ảnh là khúc nhạc mô phỏng những hình ảnh mang tính cách điệu cao đi cùng với các mảng màu tương phản sinh động, là biểu trưng cho nền văn hóa đại chúng và chủ nghĩa hậu hiện đại rất được ưa chuộng trong thập niên 50. Được phát triển theo trình tự như các chương của một câu chuyện trong bối cảnh nhà hát, bộ ảnh đi theo một hệ tư tưởng hậu hiện đại, khai thác chủ đề về những câu thoại trên màn ảnh, sự hoàn hảo của vẻ bề ngoài và chủ nghĩa giả hiện thực.

Bộ sưu tập mang hơi hướng cổ điển đương đại, kết hợp một loạt những kiểu dáng cổ điển được phô bày trong một không gian hiện đại. Các thiết kế nổi bật có thể kể đến như những đôi giày slip on theo phom dáng mules, những đôi bốt có quai gài, giày lười với phần đế dày và giày oxford với họa tiết dây xích. Túi xách và phụ kiện cũng đi theo hướng tập trung vào cấu trúc và phom dáng, trong khi đó sự pha trộn chất liệu và những màu sắc thời thượng mang lại sự mới mẻ cho bộ sưu tập.

Trang sức mang tinh thần của kiến trúc – trau chuốt và lộng lẫy nhưng vẫn lấy điểm nhấn là sự đơn giản tô điểm cho phong cách hiện đại.

Những sản phẩm trong bộ sưu tập:

Giày mũi nhọn cao gót có quai gài, giày bốt cao gót bản to, giày bốt theo phong cách quân đội họa tiết Brogue, giày mule bệt họa tiết khóa gài, giày bốt cổ thấp, giày Mary Jane đế thô, giày cao gót bản to, giày bốt gót trụ cao, giày bốt cổ thấp họa tiết, giày bốt da bò, giày lười với chi tiết vàng, giày bốt hoạ tiết nút thắt, giày bốt cao đến gối dệt kim, giày bốt chất liệu dệt, giày bốt cổ thấp mũi nhọn, dép mule mũi nhọn họa tiết nút thắt, giày bốt buộc dây, giày mule mũi nhọn, giày lười hở gót có tua rua kiểu râu ngô.

Túi cầm tay có nắp trước, túi dạng vỏ bọc laptop đơn giản, túi đeo dạng hộp lập phương, túi đeo họa tiết hình tròn, túi tote quai xách kim loại, túi đeo dạng hộp góc cạnh cong, ví có các góc cạnh cong, túi Bucket lông thú, túi cầm tay hình tròn có khóa, túi xách tay có khóa trước, túi cầm tay có núm tua nhồi bông, túi Hobo thõng vai, túi đeo dạng Bucket, túi đeo nắp trên, túi nhỏ dạng hộp có tay cầm bên trên, túi đeo có dây kéo trên.

Thắt lưng khóa cơ bản

Kính vuông, kính phi công gọng kim loại, kính dáng oval

Vòng tay hình chữ X đan chéo, vòng tay có đính đá quý

Nhẫn hình chữ X đan chéo, nhẫn hoa, nhẫn đính đá quý

Dây chuyền dạng vòng kim loại tròn, dây chuyền dạng chuỗi đá

Bông tai họa tiết dáng dài, bông tai dạng tua rua, bông tai đá dáng dài, bông tai đá dáng tròn

Dây đeo túi kiểu bèo nhún, dây đeo túi họa tiết dệt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận