Tự tạo nên chiếc thắt lưng độc nhất trên thế giới với dịch vụ My LV Belt

18/09/2017

Làng thời trang đã chính thức bước vào kỉ nguyên của những sản phẩm mang tính cá nhân hoá cao. Các thương hiệu lâu đời đã chịu từ bỏ cây quyền trượng quyết định mọi thứ về sản phẩm, và dần chuyển giao quyền lực lại cho chính những khách hàng của mình.

Với tinh thần cá nhân hoá đó, lần đầu tiên Louis Vuitton đã cho triển khai dịch vụ giúp khách hàng tự thiết kế dây nịt tuỳ theo sở thích và cá tính của mình mang tên My LV Belt. Khả năng "biến hoá" của những thiết kế này lên đến 240 phiên bản khác biệt, với 14 mẫu dây da và 12 mặt dây nịt để khách hàng thoả sức sáng tạo.

Khách hàng có thể tìm thấy 14 loại dây da khác nhau, từ loại da Taurillon hai mặt biểu tượng đến dây da bê với cách phối màu theo phong cách từ cổ điển đến trẻ trung hiện đại. Thậm chí, những lại da hiếm như đà điểu, cá sấu ở những sắc màu độc đáo như xám, xanh, màu nâu thuốc lá hay đen cũng được LV cung cấp nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Mặt dây nịt cũng được thiết kế lại mỏng và nhẹ hơn so với những mẫu trước. Khách hàng có thể chọn lựa từ thiết kế LV Signature đặc trưng của thương hiệu được làm từ vàng bóng, palladium và ruthenium, đến những thiết kế biến tấu được khảm một cách tinh xảo với gỗ olive cao cấp hoặc agata zabrata.

Cuối cùng, để cá nhân hóa dịch vụ lên mức cao nhất, Louis Vuitton còn có thể dập tên các chữ cái đầu của tên khách hàng hoặc bất cứ chữ nào họ mong muốn vào mặt trong của sợi dây nịt nhằm đem lại sự độc đáo và duy nhất cho sự lựa chọn. Vì thế, bạn sẽ không cần phải đắn đo hay nghi ngờ rằng chiếc thắt lưng của bạn sẽ có chiếc thứ hai trên thế giới. Mọi thứ từ dịch vụ My LV Belt chỉ là một và chỉ một.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận