Trương Ngọc Ánh quyến rũ trong đầm ánh bạc, Võ Hoàng Yến bí ẩn với suit đen

19/06/2017

Tối ngày 16.6.2017, bộ ba giám khảo quyền lực của Vietnam's Next Top Model  2017 All Stars đã xuất hiện và “tỏa sáng” trên thảm đỏ của sự kiện Europhere được tổ chức bởi EVBN tại TP. HCM.

Eurosphere 2017 là một mô hình sự kiện thương mại mới nhằm mang lại các sản phẩm chất lượng châu Âu đến thị trường Việt Nam và Đông Nam Á và được tổ chức bởi mạng lưới Kết nối Doanh nghiệp Châu Âu – Việt Nam (EVBN). Sự kiện đã thu hút sự tha, dự của bộ ba quyền lực đình đám nhất hiện nay: Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến, Nam Trung.

Xuất hiện đầy trẻ trung và bản lĩnh, Host Trương Ngọc Ánh nhanh chóng trở thành tâm điểm của thảm đỏ với thần thái của một ngôi sao tài năng trên mọi lĩnh vực. Dù vướng phải nhiều nghi ngại về năng lực khi đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình, Trương Ngọc Ánh vẫn tự tin và hứa hẹn với khán giả sẽ trở thành người chị mạnh mẽ, chuyển tải những kiến thức cần có cho các thí sinh mùa all stars.

Bên cạnh Trương Ngọc Ánh, Giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến đã chọn phong cách khác hẳn với đàn chị với bộ suit đen quyến rũ và hấp dẫn. Có thể thấy, thần thái của siêu mẫu vẫn không lay chuyển theo thời gian bởi dù ít tham gia tại các sự kiện nhưng mỗi khi xuất hiện, Võ Hoàng Yến luôn biết cách tỏa sáng theo một cách riêng khiến người đối diện không thể dời mắt bởi thần thái, phong cách của một ngôi sao thực thụ.

Giám đốc sáng tạo Nam Trung nổi tiếng là một giám khảo khó tính và rất hiếm khi anh xuất hiện tại các sự kiện và sự kiện Euro Phere được tổ chức bởi EVBN tại TP. HCM là một sự kiện ngoại lệ anh xuất hiện cùng hai đồng nghiệp tại Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars. Luôn âm thầm làm việc, không đao to búa lớn, Nam Trung đã xác lập được vị trí là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam cũng như là một trong số hiếm hoi chuyên gia trang điểm người Việt có bằng Quốc tế.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận