Trực tiếp show Gucci Nữ Xuân Hè 2017 tại website L'Officiel Vietnam

20/09/2016

Sau thành công của show Xuân Hè cho nam, Gucci sẽ giới thiệu đến giới mộ điệu show Gucci Nữ Xuân Hè 2017 được truyền hình trực tiếp trên L'Officiel Vietnam.

Trong tháng 6 vừa rồi, nhà mốt hàng đầu Italia đã chiêu đãi cộng đồng thời trang hai show diễn đặc sắc là Gucci Cruise 2017 và Gucci Nam Xuân Hè 2017. Vào 21/9, thương hiệu thời trang Gucci sẽ tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập được mong chờ nhất nửa đầu năm nay - Gucci Nữ Xuân Hè 2017. Show diễn kéo dài trong 5 giờ đồng hồ hứa hẹn sẽ mang đến cho giới mộ điệu nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt nhất, toàn bộ show Gucci Nữ Xuân Hè 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên một số kênh truyền thông quốc tế và L'Officiel Vietnam tự hào là một trong số đó.

gucci-nu-xuan-he-2017-truc-tiep-bst-2
Hình ảnh trong show Gucci Cruise 2017 diễn ra vào tháng 6 vừa rồi

Thông tin về bộ sưu tập cho nữ này của Gucci hiện vẫn đang là một ẩn số. Tuy nhiên các chuyên gia về xu hướng thời trang cho rằng có khả năng cao Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele sẽ tiếp tục phát triển những thiết kế rực rỡ, nhiều họa tiết mang tính tự nhiên. Đó cũng chính là điểm chung của hai bộ sưu tập Gucci Cruise 2017 và Gucci Nam Xuân Hè 2017. Kể từ khi gia nhập Gucci, Alessandro Michele đã nhanh chóng tạo được đặc trưng và điểm nhấn phong cách của riêng mình. Vào đầu tháng 6 năm nay, nhà thiết kế này đã được Hiệp hội Thời trang Mỹ trao giải International Award vì những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp thời trang quốc tế.

Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele sẽ mang lại bất ngờ gì cho show Gucci Nữ Xuân Hè 2017 diễn ra vào ngày mai tại Milan?

Show Gucci Nữ Xuân Hè 2017 sẽ diễn ra tại Milan, Italia. Bạn có thể xem trực tiếp show thông qua cửa sổ dưới đây vào lúc 19 giờ 30 (giờ Việt Nam), 21/9/2016:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận