Trực tiếp show Gucci Nam & Nữ Thu Đông 2017

22/02/2017

"Đến hẹn lại lên", khi Milan Fashion Week năm nay khởi động cũng là lúc LO'fficiel Vietnam sẽ truyền hình trực tiếp cho bạn show Gucci Thu Đông 2017.

Mùa trước, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele  đã đưa giới mộ điệu trở về thập niên 70 với những chiếc áo choàng dạ tiệc và lớp tua rua cầu vồng gợi nhắc đến không khí club xưa cũ. Show Gucci mùa Thu Đông 2016 đã diễn ra trong tiếng nghệ sĩ Florence Welch ngâm lên những vần thơ của William Blake. Michele đã rất tài tình khi cùng lúc đặt vào bộ sưu tập hình ảnh của nhiều thời đại khác nhau mà không vướng một chút mâu thuẫn. Những chất liệu ông dùng để thể hiện ý tưởng cho mùa Thu - Đông trải dài từ len, lông thú nhuộm màu đến satin, kaki,... Ngọc trai và chuỗi dây chuyền pha lê giả được thêu lên trang phục tỉ mỉ và khéo léo cũng như sự kết hợp hài hòa trong tông màu đỏ và vàng của những chiếc túi với dây đeo kim loại trở thành điểm nhấn đặc sắc cho show diễn.

show-gucci-nam-nu-thu-dong-2017-1
Chủ nghĩa siêu thực và hoài cổ đã tạo nên dấu ấn không thể hòa lẫn cho tổng thể thiết kế năm 2016 theo cách ấy

Không ngừng gây bất ngờ, trong show Gucci Thu Đông 2017 này, Alessandro Michele sẽ lần đầu phối hợp cả bộ sưu tập nam và nữ trên cùng sàn diễn. Hãy cùng chờ đợi tới 23:00 tối 22/2 (giờ Việt Nam) và truy cập ngay vào website L'Officiel Vietnam để xem truyền hình trực tiếp show diễn đầy bí ẩn thú vị của Gucci mùa này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận