Trực tiếp show Dior Ready-To-Wear Thu Đông 2017 từ Paris

02/03/2017

Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri sẽ mang đến điều thú vị gì cho show Dior Couture Thu Đông 2017? Hãy cùng đón xem trực tiếp tại L'Officiel Vietnam.

Năm 2016, show Dior Ready-To-Wear Thu Đông diễn ra vào tháng 3 đã gây bất ngờ lớn cho giới mộ điệu. Trái ngược với phong cách thường thấy của cựu Giám đốc Sáng tạo Raf Simons, cặp đôi nhà thiết kế Lucie Meier và Serge Ruffieux đã mang đến Paris Fashion Week "bức họa" có độ tương phản cực kỳ cao với hai tông màu đen - trắng, trầm lạnh và phong cách trang điểm đậm chất Gothic. Đây được cho là tiếng gọi trở về với nguồn cội nhưng đồng thời cũng là làn gió lạ, báo hiệu kỷ nguyên mới của nhà mốt hàng đầu nước Pháp.

defile-pret-a-porter-automne-hiver-2016-17-best-of

Show Dior Ready-To-Wear Thu Đông 2017 cũng đang trên đường đến với giới mộ điệu vào 3/3 tới đây. Đây là một trong những show diễn được chờ đợi nhất mùa thời trang Thu Đông năm nay vì nhiều lý do. Trong đó phải kể đến việc ai cũng háo hức muốn chiêm ngưỡng thành quả thiết kế couture của tân Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri.

Không nằm ngoài không khí ấy, L'Officiel Vietnam xin mời quý độc giả cùng đón xem livestream show Dior Ready-To-Wear Thu Đông 2017 qua cửa sổ dưới đây. Show diễn sẽ chính thức diễn ra tại Paris vào lúc 15:30 (giờ địa phương), tức 21:30 tối 3/3 (giờ Việt Nam).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận