Tribal Spirit - Phong cách thổ dân của Mango

04/02/2016

Mango vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang tháng 2 năm nay với cảm hứng từ phong cách Savanah châu Phi.

Áo voan trắng kết cùng chân váy bằng vải suede nữ tính
Áo voan trắng kết cùng chân váy bằng vải suede nữ tính

Bộ sưu tập mới nhất của Mango giới thiệu những thiết kế kết hợp từ những họa tiết dân tộc và phụ kiện cá tính thực sự đã tạo nên một phong cách nổi bật cho mùa mới 2016. Tông màu đất điển hình là màu vàng mustard, calmen và nâu đất trên chất liệu vải suede là một điểm nhấn hoàn hảo xuyên suốt bộ sưu tập. Đường nét cắt may và màu sắc được kết hợp hài hòa làm người nhìn liên tưởng ngay đến những bộ lạc châu Phi.

mango-tribal-spirit-2

Kết hợp cùng những thiết kế sáng tạo mang hơi thở nóng bỏng của mùa hè, những chiếc áo chất liệu vải sheer, những chiếc áo đầm vải rũ mềm mại đi cùng  với những mẫu áo khoác chất liệu tự nhiên đã làm nên một bộ sưu tập đầy ấn tượng và cá tính. Những thiết kế của Mango trong bộ sưu tập Tribal Spirit này đã mang lại làn gió mới cho xu hướng Thời trang năm nay.

mango-tribal-spirit-3

Không chỉ mang đậm hơi thở Savanah của châu Phi trong từng thiết kế, Mango đã khéo léo điểm xuyến cho bộ sưu tập Xuân - Hè mới nhất của thương hiệu bằng những phụ kiện vô cùng đặc sắc như vòng cổ statement đá thô và thắt lưng dây bằng vải cối. Những họa tiết nhỏ đặc biệt này đã góp phần giúp các bạn trẻ thêm cá tính và sinh động hơn.

Áo lệch vai và quần oversized cá tính và nổi loạn
Áo lệch vai và quần oversized cá tính và nổi loạn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận