Trang Khiếu thắp sáng đường phố với thiết kế vẽ tay độc đáo

20/03/2017

Mái tóc Bob bụi phủi cùng thần thái phóng khoáng, đầy chất thơ trong những thiết kế độc đáo với hoạ tiết vẽ tay thủ công là hình ảnh mới nhất của Trang Khiếu khi khởi động dự án “City of Stars “  cùng Tiny Ink . 

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Bin Cio, những góc phố thân quen của Sài Gòn như Ciao Cafe, Chu Bar, Yersin, Phố tây Bùi Viện… mang theo hơi thở đương đại hoàn toàn tươi mới. Hình ảnh Trang Khiếu, người con gái hiện lên nổi bật và khác biệt, nhưng cũng đầy chất thơ như lãng du trong thế giới tâm hồn của riêng mình. Trên những thiết kế tối giản và ấn tượng cùng những gam màu cá tính, hoạ tiết vẽ tay thủ công là điểm nhấn đầy thăng hoa đã trở thành nét đặc trưng riêng. Mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm được tạo ra với sự kết hợp hết sức ăn ý, nhuần nhuyễn giữa nhà thiết kế thời trang và hoạ sĩ.

Tiny Ink
Sở hữu nét đẹp thành thị và phóng khoáng, Trang Khiếu đã lọt vào mắt xanh của thương hiệu để trở thành gương mặt đầu tiên cho lần mở màn chiến dịch lần này.

Tiny Ink
Mỗi thiết kế đều ẩn chứa thông điệp tươi đẹp.

Tiny Ink
Nàng mẫu và thương hiệu đã tìm thấy nhau trong sự đồng điệu về tinh thần của những người nghệ sĩ cháy hết mình với nghệ thuật, truyền cảm hứng cho cuộc sống.

Tiny Ink
Tiny Ink

Được biết Trang Khiếu là chân dài mở đầu tham gia dự án “City of Stars” của Tiny Ink. Nhà thiết kế Hoàng Quyên chọn cô là gương mặt đầu tiên cho chuỗi dự án của mình với thông điệp tôn vinh những người phụ nữ mang tâm hồn tự do, sống hết mình với năng lượng đam mê và không thể trộn lẫn, dám thể hiện cá tính của mình một cách tự nhiên chân thật cũng như nét đẹp đầy chất thơ của nghệ thuật thủ công trên từng thiết kế.

Tiny Ink

Tiny Ink
Trang khiếu cùng góc phố Bùi Viện về đêm.

Tiny Ink

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận