Trải nghiệm du lịch trong tầm tay từ Bộ sưu tập Vali cao cấp Tumi

07/11/2016

"Một chiếc vali tốt sẽ đưa bạn đến bất cứ đâu". Hãy cùng đắm chìm trong trải nghiệm mới lạ từ BST 19 Degree đến từ thương hiệu TUMI của Mỹ. Hơn lúc nào hết, những cung đường du lịch sẽ trở nên ngắn hơn nhờ sự tiện dụng tuyệt đối của người bạn đồng hành không thể thiếu là những chiếc vali tối giản, phong cách.

Bộ sư tập Vali du lịch 19 Degree chính thức được ra mắt từ thương hiệu Tumi. Đây là dòng vali cải tiến với chất liệu nhôm cao cấp, được ví như kiệt tác của sự kết hợp giữa các chức năng, chất liệu cao cấp và sự cải tiến về khoa học kỹ thuật không chỉ giúp cho chuyến du lịch dễ dàng hơn mà còn nâng tầm phong cách của người sử dụng.

vali du lịch cao cấp
Chất lượng đẳng cấp thu hút mọi ánh nhìn

Lấy ý tưởng từ những yếu tố tự nhiên và đường nét chỉnh chu của hội hoạ kiến trúc, các mẫu thiết kế vali du lịch trong Bộ sưu tập bật lên nét hiện đại cùng đường nét cắt tính xảo và tỉ mỉ. Chính nhờ hình dáng đặc biệt đã làm nhoè đi ranh giới giữa thời trang, nghệ thuật và thiết kế đã đánh sâu vào việc trải nghiệm sản phẩm, đưa ra một chân lý mới: du lịch không chỉ là trải nghiệm thực tế mà du lịch là gắn kết những người thường xuyên lịch trên chuyến hành trình độc nhất vô nhị.

vali du lịch màu đen
Bốn chiếc bánh xe giúp vali có khả năng xoay chuyển linh động hơn và sức chứa lớn với hai màu xám bạc và đen lì

“Với mỗi dặm đường đi, mỗi thành phố bạn đến, mỗi con tem bạn đóng vào passport, chuyến hành trình của bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới, đó sẽ phản chiếu qua chiếc túi du lịch mà bạn dung.” Giám đốc sáng tạo, Victor Sanz đã nói. “19 Degree đã hoàn toàn thuyết phục bởi thiết kế thông minh, khi lên ý tưởng cho bộ sưu tập, chúng tôi thường hay tự đặt câu hỏi “Làm thế nào để đơn giản hoá các thiết kế và cải tiến sản phẩm từ những sản phẩm đã có sẵn trên thị trường”.

vali du lịch cao cấp từ Mỹ
Sang trọng, mạnh mẽ với vali du lịch TUMI màu đen

Dấu ấn đặc biệt chính là nội thất thẩm mỹ hoàn hảo bên trong cùng đường nét thanh mảnh nhẹ nhàng với đường vân kim cương bên ngoài độc nhất.

Chất liệu nhựa Polycarbonate sẽ giúp định hình form chiếc vali du lịch hoàn hảo và trọng lượng nhẹ khi bạn di chuyển với ba màu độc đáo: xám bạc, đen tuyền và màu đồng copper.

vali du lịch cao cấp 19 degree
Bộ sưu tập 19 Degree mang dấu ấn đương đại mạnh mẽ từ kết cấu bên trong đến đường vân thể hiện bên ngoài

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận