Tom Ford thiết kế trang phục cho bộ phim James Bond sắp công chiếu

04/09/2015

Những thiết kế lịch lãm đầy nam tính của Tom Ford sẽ được James Bond khoác lên mình trong bộ phim sắp tới mang tên “Spectre” - được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 26/10. Bộ phim được sản xuất bởi bộ đôi Michael Wilson và Barbara Broccoli ,dưới bàn tay đạo diễn Sam Mendes. Một lần nữa, ngôi sao Daniel Craig lại thủ vai điệp viên 007 huyền thoại.

Nhà thiết kế Tom Ford cho biết : “Tôi không thể nào hạnh phúc hơn khi được tài trợ hình ảnh cho vai diễn James Bond của Daniel Craig trong bộ phim Spectre sắp tới. James Bond là hình ảnh đại diện cho người đàn ông của Tom Ford với sự lịch lãm, cá tính mãnh liệt và vẻ sang trọng vượt thời gian”.

Tom-Ford-1

Đây là phim thứ 3 mà quý ông Tom Ford cung cấp trang phục cho loạt phim về 007, trước đó là “Skyfall” và “Quantum of Solace”. Ford đã làm việc với nhà thiết kế Jany Temime để cho ra 6 bản vẽ thiết kế dành riêng cho nhân vật bao gồm trang phục dạ tiệc, vest, áo sơ mi, áo len, cà vạt và phụ kiện cũng như mắt kính độc quyền – tất cả đều được chế tác thủ công tại Ý.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận