TÔI STYLE ra mắt bộ sưu tập trang sức "Mùa mới"

19/03/2019

Mùa mới là một sự khởi đầu mới, thuận lợi và thành công. Bộ sưu tập được tung ra vào đầu năm 2019 và cũng là lời chào - lời chúc tốt đẹp nhất chúng tôi gửi đến khách hàng thông qua ý nghĩa trong từng sản phẩm.

1.Vòng chuồn chuồn vương lưới

Chuồn chuồn là nét đặc sắc trong văn hóa dân gian, chúng đi vào tinh thần các đôi nam nữ như một biểu tượng của sự mong nhớ, của quấn quít và khó rời xa.

Chuồn chuồn mắc phải nhện vương

Đã trót quấn quít thì thương cho rồi

 

Hình ảnh này chứng minh đức hạnh và tình yêu của người phụ nữ. Vòng "Chuồn chuồn vương lưới" là lời bày tỏ dễ thương dành cho người ta yêu mến, bên cạnh đó cũng là một cách khéo léo thể hiện tính cách lãng mạn, chung thủy và nhẹ nhàng cho chính bạn.

2.Vòng Phượng qua núi bạc

Phượng hoàng trong văn hoá phương Tây là loài chim cổ đại bất tử, linh thiêng bởi khả năng hồi sinh từ đống tro tàn. Trong văn hóa phương Đông phượng hoàng được kính trọng sau rồng, trở thành biểu tượng của quốc mẫu! Phượng còn là biểu tượng của phú quý ấm no. Vòng phượng là sản phẩm khởi đầu một năm mới thuận lợi và sung túc.

Vòng "Phượng qua núi Bạc" là lời chúc may mắn, sung túc, bình an và hạnh phúc cho những ai mang nó trên cổ tay.

3.Vòng thiên nga đùa nắng

Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời.

Vòng "Thiên Nga Đùa Nắng" là cam kết vao một tình yêu chung thủy, bền chặt và tinh khiết. Bên cạnh đó cũng tượng trưng cho tính cách dịu dàng nhưng nồng nhiệt, trong sáng và ấm áp của người mang nó trên tay.

3. Vòng vẹt tựa trúc xanh

Vẹt là một trong những loài chim thông minh nhất, một số loài vẹt còn có khả năng bắt chước tiếng người. Chúng là biểu tượng cho sự phồn thịnh, may mắn, trí tuệ, sự tự do và phóng khoáng.Này vẹt ơi, chim có thấu trái tim ta…

Vòng "Vẹt tựa trúc xanh" là sự chúc lành và tôn vinh trí tuệ, sắc sảo và khéo léo cho những ai mang nó trên tay. Hãy sỡ hữu chúng như một sự khẳng định bản thân và tính cách của mình các cô gái nhé.

Nhân dịp ra mắt, TÔI STYLE áp dụng chương trinh ưu đãi như sau (áp dụng cho dòng sản phẩm vòng tay) ⎫ Giảm 10% giá sản phẩm ⎫ Tặng hộp và hướng dẫn phối phụ kiện và phục trang ⎫ Áp dụng từ nay đến 1.5.2019

Mua sản phẩm tại: https://www.facebook.com/toi.stylevn/ Bên cạnh đó, TÔI STYLE cũng ra mắt dòng sản phẩm hoa tai với chủ đề Modern Typography mang đậm phong cách hiện đại, dành cho các quý cô cá tính.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận