Tinh thần thể thao của phái đẹp lên ngôi cùng sự kiện của ADIDAS

24/08/2016

Vừa qua, sự kiện chạy bộ dành riêng cho các bạn nữ đã quay trở lại với quy mô hoành tráng hơn. Quy tụ hơn 50 người tham dự, sự kiện ADIDAS X-RACE gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng chạy bộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự hợp tác giữa adidas Việt Nam cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp (HLV) Tiểu Phương và cộng động chạy bộ VietRunners đã góp phần tạo nên thành công to lớn cho sự kiện lần này.

Nhằm mục đích tạo ra một đêm chạy bộ khỏe khoắn và hào hứng, các bạn nữ được chia thành 5 nhóm nhỏ và chạy thi đấu với nhau để giành những phần quà hấp dẫn từ adidas Việt Nam. Ngoài những thành viên có thành tích tiêu biểu về chạy bộ, có những bạn mới bắt đầu và muốn thử sức với bộ môn chạy bộ.

Đặc biệt hơn, tại sự kiện lần này các bạn nữ tham gia được đồng hành với những người nổi tiếng yêu thích thể thao trong suốt sự kiện chạy bộ như ca sỹ Ái Phương, người mẫu Mai Ngô, vận động viên Châu Tuyết Vân, diễn viên Yaya Trương Nhi và nữ hoàng trang sức Đặng Phạm Phương Chi. Đây cũng chính là các cố vấn về hình ảnh trong các đội chạy.

thuong-hieu-Adidas
Yaya Trương Nhi tạo dáng cá tính cùng các bạn tại cửa hàng adidas Saigon Centre

Sự kiện ADIDAS X-RACE đã giúp các bạn nữ đam mê và tràn đầy nhiệt huyết với bộ môn chạy bộ gắn kết với nhau hơn. Các bạn trải qua một buổi tối thú vị và có những khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng nhau chạy bộ khám phá thành phố về đêm và cửa hàng adidas tại Bitexco và Saigon Centre.

chuong-trinh-Adidas
Đội Ái Phương nổi bật giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ

Châu Tuyết Vân chia sẻ về ‘bí quyết’ mới khi chạy bộ sau khi tham gia buổi chạy: “Vân đã đi nhiều đôi giày thể thao, nhưng Vân vẫn cực kì ấn tượng với đôi PUREBOOST X vì thiết kế nữ tính và mang lại cảm giác êm ái.”

chay-cung-Adidas
Đội của Đặng Phạm Phương Chi đã xuất sắc giành giải nhất tại sự kiện ADIDAS X-RACE

Ngoài ra, huấn luyện viên chuyên nghiệp đồng thời là runner chuyên nghiệp, chị Tiểu Phương cũng chia sẻ những ưu điểm về đôi giày PUREBOOST X:”Đôi giày đặc biệt thiết kế dành riêng cho phái nữ với đường cong mềm mại ôm gọn lòng bàn chân. Đế BOOST hoàn trả năng lượng để từng bước di chuyển trở nên nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác thoải mái khi chạy bộ.”

Adidas-X-race
Mai Ngô và các thành viên trong đội quyết tâm giành chiến thắng

Adidas
Biểu tượng X-sign và phong cách độc đáo từ đội của Châu Tuyết Vân

ADIDAS X-RACE là sự kiện khích lệ và tôn vinh tinh thần thể thao của phái đẹp. Cùng tham gia với các đội chạy tại sự kiện, Bà Phạm Minh Nguyệt, Giám đốc thương hiệu của adidas Việt Nam cho biết: “Thật sự từ trước đến nay, mọi người hay nghĩ phái đẹp là phái “yếu”; nhưng tôi lại không đồng ý với quan điểm đó. Chính vì thế, adidas tổ chức 1 buổi chạy với tên gọi ADIDAS X-RACE để nâng cao và khích lệ tinh thần của phái nữ. Đây cũng là sự kiện thứ 4 trong chuỗi những hoạt động adidas dành riêng cho các bạn nữ, nhằm đem lại những trải nghiệm đáng nhớ để các cô gái luôn tràn đầy năng lượng tích cực khi tập luyện thể thao.”

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận