Tinh thần tuổi trẻ tự do trong bộ sưu tập Charles & Keith Thu - Đông 2016

03/08/2016

Các tín đồ của giày và túi xách sẽ không thể làm ngơ trước bộ sưu tập mang tinh thần tự do, cảm hứng những năm 1960 đến 1990 của Charles & Keith Thu - Đông 2016

Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Glen Luchford, bộ sưu tập Charles & Keith Thu - Đông 2016 chú trọng đến tinh thần tự do nguyên bản của thời tuổi trẻ - giai đoạn sôi nổi, vô tư, có chút bốc đồng nhưng đầy rẫy hơi thở của sự sáng tạo. Dựa trên luồng cảm hứng bất tận từ phong cách sống đặc trưng của lớp thanh thiếu niên kéo dài từ những năm 1960 đến những năm 1990, BST dựng lên hình ảnh hai cô gái trong một căn biệt thự cũ kỹ nhưng lại trở nên hào nhoáng hơn bao giờ hết.

bo-suu-tap-giay-va-tui-xach-charles-keith-thu-dong-2016-1

bo-suu-tap-giay-va-tui-xach-charles-keith-thu-dong-2016-2

bo-suu-tap-giay-va-tui-xach-charles-keith-thu-dong-2016-3

BST khai thác những khía cạnh cá tính ở mỗi độ tuổi và thời điểm khách nhau, gợi nhắc sự thay đổi của tâm trạng trước những cái nhìn cảm quan về vạn vật xung quanh. Biểu tượng thời trang thế giới Rigel Davis đã nhẹ nhàng lan tỏa những hồi tưởng sống động trong từng nhịp chuyển động của khung hình.

bo-suu-tap-giay-va-tui-xach-charles-keith-thu-dong-2016-4

bo-suu-tap-giay-va-tui-xach-charles-keith-thu-dong-2016-5

Màu sắc của các thiết kế được đặt kế nhau một cách ngẫu nhiên nhằm tạo nên cái nhìn mới lạ về mặt thị giác, cùng với sự hình thành các yếu tố tương phản khiến cho sản phẩm vẫn liên quan liền mạch với nhau, từ mẫu giầy cao gót đính lông đến boot chiến binh, boot cổ lông và giầy mary-janes cổ điển có chút cách điệu.

bo-suu-tap-giay-va-tui-xach-charles-keith-thu-dong-2016-6

bo-suu-tap-giay-va-tui-xach-charles-keith-thu-dong-2016-7

Mùa này, các tín đồ Charles & Keith cũng sẽ được sống trong nhịp chuyển động của sự cổ điển khi thương hiệu Singapore phát triển những sản phẩm khai thác tối đa các chi tiết sặc mùi hoài cổ như dây khóa bản to, ruy-băng, quả pom pom, lông và tua rua nhấn nhá.

bo-suu-tap-giay-va-tui-xach-charles-keith-thu-dong-2016-8

BST các phụ kiện trang sức kèm theo là điểm sáng trong dòng chảy của thời trang hoài cổ mùa này. Một loạt các mẫu bông tai đính đá, nhẫn và dây chuyền đua nhau suy tôn nét đẹp đương đại, mạnh mẽ và tự tin trong lòng những quý cô tân thời.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận