Tính nữ và nét nam tính hòa làm một trong bộ sưu tập "Lưng Ong" của Phi Phạm

26/06/2017

Vốn được biết đến là một người có tính cách trầm lặng, những thiết kế của nhà thiết kế Phi Phạm thường tập trung khai thác nét quyến rũ của người phụ nữ một cách kín đáo và tinh tế nhất. Mới đây, nhà thiết kế gốc Hà Thành đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Bee’s Back” (Lưng Ong) dành riêng cho mùa hè nóng bỏng 2017.

Với cảm hứng dựa trên sự hài hòa giữa nền tảng văn hóa truyền thống phương Đông và tinh thần hiện đại, cá tính của phương Tây, "Lưng Ong" chính là hình ảnh một Sài Gòn cổ xưa dưới góc nhìn nghệ thuật của Phi Phạm. Đúng với tên gọi “Lưng Ong”, các thiết kế trong bộ sưu tập đều chú trọng vào phần lưng với những đường cắt ấn tượng để khoe trọn được đường cong của người phụ nữ. Tuy nhiên, để giữ được tinh thần tinh tế và thanh lịch, phía trước các bộ trang phục vẫn được cắt may vô cùng kín đáo, giúp vẻ đẹp của người mặc hiện lên một cách hờ hững và quyến rũ. Điểm đặc biệt nhất của bộ sưu tập chính là những mảnh ghép menswear nam tính được lồng ghép khéo léo vào phục trang phái nữ thông qua phom dáng over-size rộng rãi.

Người mẫu được lựa chọn để truyền tải đầy đủ tinh thần của BST “Bee’s Back” là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Trang Khiếu và người mẫu Lê Thanh Thảo. Nhà thiết kế Phi Phạm cho biết khuôn mặt và cá tính của Trang Khiếu lẫn Lê Thanh Thảo rất phù hợp với hình ảnh lần này mà anh muốn truyền tải. Đó là một người phụ nữ trẻ trung, hiện đại, kín đáo nhưng vẫn rất cá tính và quyến rũ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận