Thương hiệu lớn nhất tập đoàn GAP chính thức có mặt tại Việt Nam

29/05/2017

Thương hiệu thời trang toàn cầu Old Navy sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam trong trung tâm mua sắm có quy mô lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh - Vincom Center vào ngày 09/6 sắp tới.

Được thành lập vào năm 1994 và thuộc sở hữu của Tập đoàn Gap Inc., Old Navy nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Mỹ, ghi dấu mốc lịch sử vào năm 1997 khi trở thành nhà bán lẻ đầu tiên đạt doanh thu hàng năm 1 tỷ đô la Mỹ trong vòng chưa đầy 4 năm.

Việc Old Navy chọn Việt Nam là thị trường thứ 8 để thâm nhập đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của thương hiệu. Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm chủ đạo đã tạo nên danh tiếng cho thương hiệu tại Mỹ đồng thời ra mắt các BST trang phục và phụ kiện cho nam, nữ, trẻ em và em bé.

Old Navy mang các thiết kế đậm phong cách Mỹ đương đại đến với từng gia đình, giá trị cốt lõi của thương hiệu đan xen  các yếu tố về thời trang, hướng về từng cá nhân trong gia đình, mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái với mức giá vô cùng hợp lý.

Cửa hàng sẽ khai trương vào lúc 7:00 tối, ngày 9 tháng 6 và đóng cửa lúc 9:30 tối. Nhân dịp khai trương, khách hàng đến với Old Navy sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, gặp gỡ khách mời đặc biệt và hưởng mức ưu đãi 30% cho tất cả sản phẩm từ ngày 9-11/06. Bên cạnh đó, những khách hàng đầu tiên sẽ nhận một mẫu túi vải Old Navy Vietnam phiên bản giới hạn cho hóa đơn mua sắm bất kì (chương trình diễn ra cho đến khi tặng hết túi), và 100 khách hàng đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia chương trình thẻ cào may mắn 100% trúng thưởng với giá trị lên đến 5 triệu đồng.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận