Thương hiệu Hermès ra mắt dịch vụ giặt là đặc biệt

17/09/2016

Dịch vụ chăm sóc khăn lụa đặc biệt dành cho các tín đồ sở hữu sản phẩm khăn trứ danh của thương hiệu Hermès.

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm sinh nhật sản phẩm khăn lụa của hãng, Hermès vừa cho ra mắt dịch vụ giặt là đặc biệt dành riêng cho sản phẩm này. Các cửa hàng giặt là có tên Hermèsmatic, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc đúng cách cho những tấm khăn lụa "ngàn đô".

Thương hiệu Hermès khai trương Hermèsmatic
Hermèsmatic là dịch vụ miễn phí cho những khách hàng sở hữu khăn lụa của hãng

Những Hermèsmatic đầu tiên sẽ được mở tại các thành phố: Strasbourg, Pháp, Amsterdam, Anh, Munich, Đức và Kyoto, Nhật Bản. Hermèsmatic với những chiếc máy giặt màu cam "signature" của Hermès sẽ làm sạch chiếc khăn lụa của khách hàng hoàn toàn miễn phí, quá trình làm sạch sẽ mất khoảng 48 giờ. Các cửa hàng Hermèsmatic cũng sẽ có không gian trưng bày và bán những chiếc khăn nổi tiếng của hãng, từ Brides de Gala đến Quadrige.

Thương hiệu Hermès khai trương Hermèsmatic 1
Không gian của một cửa hàng Hermèsmatic

Sáng kiến này nhanh chóng được đưa ra sau khi các chuyên gia dự đoán thị trường đã dần bão hòa, cộng với những bất ổn kinh tế, chính trị và tiền tệ sẽ khiến doanh số của Hermès không thể tăng trong thời gian tới. Mặc dù mẫu túi Kelly và đồng hồ Cape Cod đem về 13% tăng trưởng trên tổng doanh thu và 11% lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm nhưng có lẽ con số đó là chưa đủ.

Thương hiệu Hermès khai trương Hermèsmatic 2

Sau khi khai trương Hermèsmatic, nhà mốt Hermès cũng sẽ tổ chức triển lãm thủ công hay còn được biết đến với tên gọi Festival des métiers, diễn ra từ ngày 18-26/11/2016 tại Carreau du Temple, Paris. Triển lãm sẽ bao gồm các bài thuyết trình, trình diễn các công đoạn sản xuất túi xách, yên ngựa, khăn lụa vuông, đồ trang sức, đồng hồ, găng tay...

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận