Thương hiệu Gucci khai trương cửa hàng pop-up ở Thượng Hải

20/10/2015

Cửa hàng pop-up đặc biệt của thương hiệu Gucci dành riêng cho bộ sưu tập Cruise 2016 này được khai trương ở Trung tâm IAPM Thượng Hải. Kết hợp với pop-up store này, nhà mốt Ý tổ chức một triển lãm mang tên No Longer/Not Yet tại Bảo tàng Nghệ thuật Minsheng.

thuong-hieu-gucci-thuong-hai

Để tạo điểm nhấn cho không gian đặc biệt ở Thượng Hải, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Gucci, Alessandro Michele đã lấy cảm hứng từ phong cách thành thị của show diễn thời trang Gucci Cruise 2016. Cửa hàng pop-up mới này được trang trí đặc trưng với giấy dán tường họa tiết hoa cỏ màu đỏ, thảm đỏ cùng với những chiếc ghế bành bọc bằng vải nhung màu đỏ cherry và xanh chim công. Bộ sưu tập Cruise 2016 được trưng bày trên những chiếc kệ hình chữ nhật gắn trên tường và những tượng ma nơ canh bán thân được bọc cùng một loại giấy dán tường trang trí cho cả cửa hiệu.

thuong-hieu-gucci-thuong-hai-2

Đây sẽ là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Gucci ở Trung Quốc được trang trí theo ý tưởng này để bày bán toàn bộ các sản phẩm từ bộ sưu tập Cruise 2016 của Alessandro Michele. Cửa hàng pop-up này sẽ bao gồm cả thời trang ready-to-wear, giày, túi cho cả nam và nữ và luôn cả dòng túi xách Dionysus cùng với dòng vali Caleido.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận