Thương hiệu đẳng cấp đồng hồ và trang sức Piaget đến Hà Nội

25/09/2017

Không chỉ là một cửa hàng, Piaget đã cùng với Tam Sơn khai trương không gian mua sắm hai tầng đầu tiên tại Đông Nam Á, tạo nên một điểm hẹn đương đại và độc đáo nơi sự thanh lịch và ấm áp mời gọi các vị khách quý trải nghiệm mua sắm theo cách riêng của họ.

Ngay khi khách bước chân qua ngưỡng cửa, họ sẽ được bao bọc trong một không gian tôn vinh bàn tay khéo léo của con người. Từ mặt tiền ấn tượng với hai màu đen và vàng lịch lãm, tới những bức tường gỗ nâu bóng màu thời gian hay nội thất bằng gỗ sồi, tinh hoa thủ công hiện diện khắp nơi, minh chứng cho những gắn bó sâu sắc của Piaget với những giá trị truyền thống.

Kỹ thuật thủ công tinh xảo và sự lịch lãm luôn sát cánh bên nhau, hòa nhập với nhau để thể hiện sự phong phú tuyệt vời của thương hiệu, từ những chiếc đồng hồ Altiplano đặc biệt chính xác, với cỗ máy đòi hỏi tay nghề cao, đến những mẫu đồng hồ nữ trang quý giá, tôn vinh cá tính và nghệ thuật đỉnh cao, đều có mặt trong không gian mua sắm Piaget. Đi theo những bậc cầu thang lát gỗ sồi trong ánh sáng dịu dàng và ấm áp, khách sẽ lên tầng hai, nơi trưng bày các sản phẩm mang vẻ đẹp nữ tính của thương hiệu với góc sang trọng dành riêng cho khách hàng VIP.

Piaget đã hợp tác với Christine Querlioz đến từ Atelier Sasha tại Paris để tạo nên phong cách kiến trúc mới cho hệ thống cửa hàng toàn cầu của thương hiệu này. Mời bạn bước vào chuyến viễn du đầy cảm xúc khám phá thế giới riêng của Piaget, nơi sự thanh lịch tinh tế chỉ có thể cảm nhận hơn là nhìn thấy, và điều đó cũng nói lên lòng tôn kính bản sắc Thụy Sỹ của thương hiệu này.

Cửa hàng Piaget: 61 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội,  (+84) 243 934 7666

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận