Thanh Hằng thành lập Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy

23/02/2016

Một tin vui cho những ai yêu thời trang, nữ giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model sẽ chính thức cùng beU Models thành lập học viện đào tạo người mẫu beU Academy. Trong vai trò mới Thanh Hằng mong muốn dành toàn bộ kinh nghiệm làm việc của mình để chia sẻ với thế hệ những người mẫu trẻ.

Trong suốt 15 năm xây dựng sự nghiệp, Thanh Hằng luôn giữ vững vị trí là người mẫu hàng đầu Việt Nam với rất nhiều danh hiệu đạt được trong những lĩnh vực khác nhau. Trong vai trò giám khảo của Vietnam’s Next Top Model, cô đã tìm ra được những thế hệ người mẫu tên tuổi cho thời trang Việt Nam như Mâu Thủy, Chà Mi, Quang Đại, Hương Ly, Thành An,…Với hy vọng truyền lửa cho thế hệ tương lai, Thanh Hằng đã quyết định bước sang một trang mới trong sự nghiệp và biến ước mơ trở thành người mẫu của các bạn trẻ thành hiện thực.

đăng ký khóa học tại học viện
Học viện beU

BeU Models là công ty quản lý và đào tạo người mẫu, nhà thiết kế tài năng hàng đầu Việt Nam, BeU tiếp tục phát triển và tạo điều kiện để các thế hệ người mẫu, nhà thiết kế tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Chính những thành công đạt được suốt thời gian vừa qua, sự kết hợp giữa Thanh Hằng và beU Models là một trong những tin vui cho làng thời trang Việt Nam bởi từ đây những gương mặt mới sẽ được phát hiện, đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, những người mẫu tiềm năng đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của beU Academy sẽ có cơ hội tham gia các vòng tuyển chọn để chuẩn bị cho hai sự kiện thời trang được chờ đón nhất Việt Nam là Vietnam International Fashion Week diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 4/2016 và tại thủ đô Hà Nội vào tháng 10/2016.

Thanh Hằng cùng beU tạo ra học viện
Siêu mẫu Thanh Hằng

beU

Hơn hết, Thanh Hằng cho biết beU Academy còn mở ra cho tất cả mọi người cơ hội hoàn thiện phong cách sống, tiếp cận các xu hướng thời trang và tìm thấy sự tự tin trong cuộc sống. Học Viện đặc biệt chú trọng chất lượng đào tạo do đó sẽ đẩy mạnh hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, những người mẫu đang làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới.

 

học viện Academy
Học viện đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

thanh hằng và học viện beU

Thanh Hằng sành điệu

cô đã tìm ra những người mẫu tài năng

vietnam international fashion week

Chia sẻ về dự án của mình, siêu mẫu cho biết: “Tôi vô cùng hào hứng trong vai trò mới này, đây là thời điểm để tôi chia sẻ tất cả những kinh nghiệm mình có được trong suốt thời gian qua. Hằng muốn nhắn gửi đến tất cả những học viên tương lai của beU Academy rằng hãy cứ là chính mình – be yourself vì không có người phụ nữ xấu và cũng không phải ai cũng hoàn hảo. Hãy đến với Hằng và BeU Academy, chúng tôi sẽ giúp bạn".

Ekip thực hiện bộ ảnh

Nhiếp ảnh gia: Tùng Chu

Make Up & Hair: Ngân Thị

Stylist: Fjfj Hoàng, Hoàng Ku

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận