Thanh Hằng, Hoàng Thùy làm vedette trong show diễn trên núi

16/07/2018

Với ý tưởng độc đáo được lấy cảm hứng từ chồi non vươn mình trong khô cằn, NTK Lê Thanh Hòa đã mang BST ấn tượng trong sự kiện Fashion Voyage – Hành trình thời trang

Ý tưởng của đạo diễn Long Kan ban đầu là các nàng mẫu chuyên nghiệp sẽ được sải cánh đầy kiêu hãnh giữa không gian thiên nhiên bao la, mờ ảo khi mây khói bao trùm đỉnh Bà Nà Hills. Thế nhưng, mưa to gió lớn bất ngờ kéo đến, khiến cho phần trình diễn BST của Lê Thanh Hoà và NTK gốc Việt A Sai Ta buộc phải trình diễn “dã chiến” trong phòng chờ.

Dù đã bị mắc mưa, các khách mời như siêu mẫu Bảo Hoà, Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê, Á hậu Quốc tế Thuỳ Vân… không ngại ngần nán lại để xem trọn phần trình diễn BST của người anh, người bạn thân thiết Lê Thanh Hoà.

Không giấu được cảm xúc, trên trang facebook cá nhân của mình, NTK Lê Thanh Hoà đã chia sẻ ngay sau khi chương trình kết thúc: “Một chương trình hay show diễn nào thì người tổ chức cũng luôn mong mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Nhưng đôi khi có những yếu tố khách quan khiến chúng ta không thể thay đổi. Ngày hôm nay không biết nói sao để thể hiện hết lòng cảm ơn tới ekip chương trình “Fashion Voyage” của anh Long Kan. Dù anh và các bạn với đôi mắt đỏ hoe vì công sức hàng tháng trời chuẩn bị nhưng rồi ông trời lại không chiều lòng chúng ta, vậy mà mọi người vẫn luôn hết sức mình để tìm giải pháp cho buổi diễn được tiếp tục.”

Xứng đáng với sự trông chờ và yêu quý, các người mẫu đầy kiêu hãnh, tự tin khi diện lên trang phục nằm trong BST Green Code – Mật mã xanh được thiết kế từ ý tưởng độc đáo mà Lê Thanh Hoà lấy cảm hứng tồi chồi non vươn mình trong khô cằn.

Từ những chất liệu đặc trưng của thương hiệu Lê Thanh Hoà như lụa, tơ tằm, taffta… anh dường như đã thổi hồn cho BST của mình bằng những đường xếp drapping và bèo nhúng tinh tế.

Sử dụng kỹ thuật thêu tay thủ công tỉ mỉ để điểm tô thêm bức tranh màu xanh thêm phần sinh động.

Ngoài ra, Lê Thanh Hoà đã táo bạo sử dụng vải nhựa trong suốt, thời thượng và khai thác ứng dụng kỹ thuật in digital printing để tạo điểm nhất cho BST Green Code lần này.

Bên cạnh NTK Lê Thanh Hoà và 3 nhà thiết kế tài năng khác, “Dạo bước trên mây” còn quy tụ hơn 50 hoa hậu, người mẫu, 200 khách mời nổi tiếng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận