Tăng Thanh Hà kỷ niệm một năm ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình

09/12/2015

Tối qua ngày 8/12, Tăng Thanh Hà đã cùng người đồng sáng lập thương hiệu thời trang HaTang – siêu mẫu Quang Tuyến, đón tiếp những vị khách đặc biệt nhất tại 90 Lý Tự Trọng, quận 1, TP. HCM. Lễ kỷ niệm một năm ngày ra mắt thương hiệu của Tăng Thanh Hà được đông đảo công chúng chú ý.

Tăng Thanh Hà cùng những người bạn chung vui trong buổi lễ
Tăng Thanh Hà cùng những người bạn chung vui trong buổi lễ

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, các nghệ sỹ Lê Thúy, Phở Đặc Biệt, Bùi Việt Hà, Thân Thúy Hà, Phạm Anh Khoa, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Triệu, Quốc Cường, Thanh Trúc… đã có mặt để chúc mừng Tăng Thanh Hà. Sau một năm khai trương, HaTang đã tạo được uy tín với dòng sản phẩm thời trang ứng dụng casual wear dành cho nữ giới trung lưu. Thời trang là lĩnh vực thứ ba Tăng Thanh Hà dấn thân thử sức kinh doanh, sau event và ẩm thực. Hiện tại, Hà đang tự tin vào công việc kinh doanh, bởi cô tin vào những cộng sự giỏi và đầy tâm huyết.

Tăng Thanh Hà xinh tươi trong buổi kỷ niệm
Tăng Thanh Hà xinh tươi trong buổi kỷ niệm

Thời gian qua, sau khi mang bầu và sinh con, Tăng Thanh Hà vắng bóng khỏi showbiz và cô không xuất hiện trên truyền thông. Hà Thanh chia sẻ: “Tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh, không thể làm cùng lúc quá nhiều việc. Thêm vào đó, con trai tôi đang ở giai đoạn rất cần mẹ. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào để nhìn ngắm con mình lớn lên từng ngày”.

Doanh nhân Louis Nguyễn
Doanh nhân Louis Nguyễn

Chồng cô, doanh nhân Louis Nguyễn và em trai Phillip Nguyễn cũng đã xuất hiện trong lễ kỷ niệm. Họ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tăng Thanh Hà trong các hoạt động kinh doanh.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận