Sunnies Studios – Thương hiệu kính mắt đầy phong cách, hợp túi tiền với giới trẻ Việt Nam

01/10/2018

Tăng Thanh Hà đã kết hợp với Sunnies Studios Philippines đem thương hiệu mắt kính thời trang này về Việt Nam

Từ ý tưởng ban đầu tạo ra dòng mắt kính thời trang và phù hợp với nhiều đối tượng,  Sunnies Studios – đứa con tinh thần của bốn người bạn thân với lĩnh vực chuyên môn khác nhau: Georgina Wilson, Martine Cajucom, Eric Dee Jr. và Bea Soriano-Dee đã ra đời. Công ty được thành lập năm 2013 với một mục tiêu duy nhất: mang đến một sản phẩm với 100% cam kết về phong cách thời trang, chất lượng, và hoàn toàn dễ mua. Hiện nay, Sunnies Studios đã trải rộng toàn Philippines với 89 cửa hàng.

Cùng với mong muốn như vậy, Hà Tăng đã kết hợp Sunnies Studios Philippines đem thương hiệu mắt kính thời trang này về Việt Nam giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn một sản phẩm đầy phong cách và hợp túi tiền,và cửa hàng đầu tiên đã được khai trương tại Trung tâm thương mại Saigon Centre tuần vừa qua.

Lấy cảm hứng từ nền văn hoá cực kỳ phóng khoáng của Los Angeles, một trong những thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ, Sunnies Studios mang đến một phong cách thẩm mỹ rất dễ nhìn, dễ phối trộn và chia sẻ. Họ tạo ra những sản phẩm thời thượng và tiện lợi dành cho giới trẻ với phong cách đa dạng: The Ando – Phong cách pilot với thiết kế skinny hiện đại; The Maggie - Với thiết kế oval kinh điển của thập niên 90; The Winona với phong cách đặc trưng của kính tròn; The Kaia – đại diện cho phong cách cat eye vốn là loại kính bán chạy bậc nhất.

Điểm cốt lõi chính là, Sunnies cung cấp cho bạn những chiếc kính mà bạn mơ ước với mức giá thân thiện nhất.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương cửa hiệu đầu tiên của kính mắt Sunnies Studios:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận