Sức hút từ cửa hàng pop-up mới của thương hiệu đồng hồ Tudor

18/09/2017

Rất nhiều phóng viên báo chí, người nổi tiếng và khách VIP của Tudor đã có mặt vào ngày đầu tiên để tham quan cửa hàng pop-up và các mẫu đồng hồ mới nhất 2017 của Tudor tại trung tâm thương mại Diamond.

Với thông báo về đại sứ thương hiệu mới nhất của Tudor là Lady Gaga, Tudor đồng thời treo hình ảnh cả 3 gương mặt đại diện cho chiến dịch #BornToDare – sinh ra để thách thức của thương hiệu Tudor bao gồm David Beckham, đội bóng bầu dục nổi tiếng All Blacks và nữ ca sĩ Lady Gaga. Buổi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tên tuổi trong làng giải trí lẫn thời trang Việt Nam.

Diễn ra tại sảnh lớn của Diamond Plaza, cửa hàng pop-up của Tudor gây ấn tượng mạnh với phông nền là hình ảnh của chàng cầu thủ điển trai David Beckham đeo chiếc đồng hồ Tudor Black Bay S & G.

David Beckham điển trai với đồng hồ Tudor Black Bay S & G (thép  & vàng).

Nữ ca sĩ Lady Gaga, gương mặt đại sứ cho đồng hồ nữ của Tudor

Hình ảnh các anh chàng điển trai trong đội bóng bầu dục nổi tiếng All Blacks với đồng hồ Tudor

Cửa hàng pop-up của Tudor sẽ được mở cửa cho tất cả khách đến tham quan từ ngày 16 đến hết ngày 28 tháng 9 năm 2017 tại sảnh lớn TTTM Diamond Plaza. Riêng ngày 15/09 sẽ là ngày đặc biệt dành cho báo chí, các Giám đốc sáng tạo của các tạp chí hàng đầu và những khách hàng VIP của Tudor đến tham quan và mua sắm. Tại đây, thương hiệu sẽ giới thiệu những mẫu đồng hồ ấn tượng trong dòng Heritage Black Bay được vinh danh trong Baselworld 2017 vừa qua như Heritage Black Bay S&G, Heritage Black Bay Chrono, Black Bay Steel và Black Bay 41.

Gil Lê là một trong những vị khách đầu tiên đến tham quan cửa hàng Pop-up của Tudor

Nam ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn và Fashionista Thuận Nguyễn rất yêu thích các mẫu đồng hồ của Tudor và bị thu hút bởi thiết kế tinh xảo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Tudor.

Doanh nhân Phillip Nguyễn và Linh Nga cũng có mặt trong sự kiện này. Anh chia sẻ rằng anh rất yêu thích các thiết kế đồng hồ Heritage Black Bay – dòng đồng hồ thể hiện được nét nam tính, lịch lãm và tinh tế của một quý ông thực thụ.

Doanh nhân Louis Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận