Sự thăng hoa của thời trang và cảm xúc trong cuộc thi Aquafina Pure Fashion

20/01/2016

Đêm chung kết Cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 diễn ra ngày 12/1 vừa qua tại Hà Nội là một đêm của sự sáng tạo đầy thăng hoa trong thời trang kết hợp với sự đột phá trong cách thể hiện. Cảm xúc tuyệt vời mà đêm chung kết mang đến cho khán giả đã khẳng định thành công của Aquafina trong việc truyền cảm hứng “thời trang cá tính thuần khiết” đến cho tất cả mọi người.

Sàn catwalk độc đáo với màn nước giữa sân khấu
Sàn catwalk độc đáo với màn nước giữa sân khấu

Sân khấu được dàn dựng công phu với sàn catwalk độc đáo, hiệu ứng âm thanh – ánh sáng đặc sắc và đặc biệt là màn nước giữa sân khấu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lúc buông, màn nước sẽ thành một làn mưa, khi thì trở thành màn chiếu huyền ảo làm nên sự kết hợp tuyệt vời giữa nước và thời trang, tạo nên một không gian thuần khiết và trở thành điểm nhấn chính cho các tiết mục trình diễn. Dường như Aquafina muốn dành sân khấu đẹp nhất để tôn vinh những bộ sưu tập công phu của 5 gương mặt sáng giá nhất cuộc thi.

Từ trái qua phải: ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và nghệ sĩ violin người Nga Sima
Từ trái qua phải: ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và nghệ sĩ violin người Nga Sima

Được truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube của Yeah1 TV , đêm thi chung kết càng trở nên thu hút với sự góp mặt của ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và nghệ sĩ violin người Nga Sima.

Đặc biệt, sự xuất hiện của 5 cá tính thời trang thuần khiết trong vai trò người mẫu trình diễn cho trang phục của các thí sinh đã khiến cho đêm thi trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

"Thời trang cá tính thuần khiết" là thông điệp xuyên suốt chương trình
"Thời trang cá tính thuần khiết" là thông điệp xuyên suốt chương trình

Mỗi một bộ sưu tập đều được trình diễn với một kịch bản sân khấu riêng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn nhưng vẫn toát lên sự gần gũi cho người xem, từ đó truyền tải thông điệp “thời trang cá tính thuần khiết” một cách tự nhiên

Ban Giám khảo cuộc thi cùng Giám khảo khách mời Thu Phương đã rất bất ngờ với chất lượng các thí sinh năm nay khi tất cả đều đem đến những bộ sưu tập đầy sáng tạo với kỹ thuật cắt may khéo léo không thua kém gì bộ sưu tập của những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Thí sinh Huỳnh Long Ẩn đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi
Thí sinh Huỳnh Long Ẩn đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi

Chiến thắng thuyết phục của thí sinh Huỳnh Long Ẩn với bộ sưu tập Freedom In The Water đã chính thức khép lại một mùa thi thành công và khẳng định đẳng cấp của nhãn hàng Aquafina cũng như ghi dấu ấn nỗ lực của nhãn hàng Aquafina qua những hoạt động đem thời trang đến gần với công chúng hơn.

Đằng sau bữa “đại tiệc” thời trang của Đêm chung kết Aquafina Pure Fashion 2015 là hơn 3 tháng các thí sinh đã dồn hết tâm huyết cho bộ sưu tập của mình, là những buổi làm việc nghiêm túc, những giờ tư vấn quý giá mà Ban Giám khảo đã giành cho các thí sinh để hoàn thiện các tác phẩm của mình. Mùa thi năm nay đã khép lại và sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho tất cả những người yêu thời trang – những người dám thể hiện cá tính bằng ngôn ngữ thời trang. Aquafina Pure Fashion lại tiếp tục tìm kiếm kiếm những tài năng mới, làm dài thêm danh sách các nhà thiết kế thời trang triển vọng được phát hiện từ cuộc thi. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Aquafina trong những hoạt động sắp đến “Vì thời trang thuần khiết là chính tôi”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận