Sự kiện ra mắt tạp chí đồng hồ hàng đầu Việt Nam: Bạn được mời!

26/05/2018

Là tạp chí về đồng hồ nổi danh hàng đầu tại Đảo quốc Sư tử - Singapore và Malaysia, CROWN đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với những nội dung giàu tính thông tin, chuyên sâu và góc độ khai thác hết sức thú vị, tạp chí CROWN hứa hẹn sẽ là ấn phẩm không thể thiếu đối với người yêu những tuyệt tác thời gian trên cổ tay.

tạp chí CROWN
Tạp chí về đồng hồ nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam

Với các công ty đồng hồ danh giá trên thế giới, tầm nhìn, nhận diện, linh hồn và cả kỹ thuật thủ công là những yếu tố sống còn, ghi dấu giá trị thương hiệu của họ. CROWN được dẫn dắt bởi những giá trị tương tự trong tinh thần và hướng tiếp cận. Người đọc có thể nhận thấy những giá trị này định hình nên cấu trúc của tạp chí, với những chuyên mục tập trung đề cập đến những tin tức bắt kịp xu hướng cho tới những cuộc phỏng vấn chuyên sâu cũng như những hình ảnh về sản phẩm đầy hấp dẫn. CROWN không chỉ là một cuốn tạp chí là còn là tấm vé thông hành đưa các tín đồ "đồng hồ" đạt chân vào thế giới của những vật phẩm thời gian, và từ đó khơi cảm hứng sống thanh lịch, thời thượng cho người đọc.

tạp chí CROWN

Sự kiện ra mắt tạp chí CROWN được tổ chức với công ty Adpress sẽ được diễn ra vào 18:00 ngày thứ 5 - 31/5/2018 tại SixPlus Cafetéria and Bar - toà nhà Fafilm, số 6A Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, tp. Hồ Chí Minh. Tất cả các bạn quan tâm đều sự kiện đều có thể tới tham dự sự kiện này.

tạp chí CROWN

Sự kiện ra mắt tạp chí CROWN có sự tham gia của các doanh nhân, các thương hiệu nổi tiếng trong ngành đồng hồ, các Celeb, KOL được yêu mến tại Việt Nam. Đến với buổi lễ, khách mời không chỉ được tham gia vào không gian tuyệt vời với âm nhạc và đồ uống mà còn được trực tiếp thưởng thức những bộ sưu tập đồng hồ đẹp mắt hay được chính tay các nghệ nhân chăm sóc chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội góp mặt tại sự kiện ra mắt tạp chí hàng đầu Việt Nam này nhé.

Để tiện cho việc sắp xếp khách mời, bạn vui lòng đăng ký thông tin tại link dưới đây:

Get Together Event - CROWN Magazine

tạp chí CROWN

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận