Stradivarius mở rộng thị trường quốc tế khi có mặt tại Việt Nam cùng hơn 66 quốc gia

01/09/2017

Stradivarius là thương hiệu (trademark) thuộc tập đoàn kinh doanh thời trang Inditex, công ty nổi tiếng vì niềm đam mê không giới hạn dành cho thời trang, phong cách và sự sáng tạo.

Stradivarius chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào hôm nay, ngày 1 tháng 9 năm 2017. Cửa hàng tọa lạc ở khu trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, được đầu tư đúng mực với các cửa hàng chuẩn của thương hiệu trên thế giới như thiết kế cửa hàng, vị trí đắc địa, hình ảnh và ý tưởng.

Cửa hàng đầu tiên ở TP. HCM được đặt tại tầng 2, TTTM Vincom Đồng Khởi với diện tích bán hàng lên đến 550 m2. Thiết kế cửa hàng mang âm hưởng công nghiệp với phần lắp đặt trần nhà không che đậy cùng các vật liệu như xi măng, kim loại sơn phủ đen hoặc kính. Trong đó, phần thiết kế ánh sáng rất được chú trọng. Những ống đèn dài, đèn hộp cùng hình ảnh đại điện thương hiệu, bộ sưu tập tạo cảm giác năng động và dịch chuyển. Ngoài ra, phần ánh sáng sử dụng công nghệ LED cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường.

 

Cùng sự kiện khai trương Stradivarius ra mắt bộ sưu tập Thu - Đông 2017 . Bộ sưu tập nổi bật của Stradivarius mùa này là Working Girl - Những cô nàng năng động. Những mẫu trang phục hiện đại, form rộng và được nhấn bằng những chi tiết mạnh mẽ hứa hẹn sẽ làm mới tủ đồ cho quý cô trong mùa này. Bộ sưu tập cho mùa mới mang hơi nướng nam tính và một chút thể thao sẽ phù hợp cho những cô nàng yêu chuộng phong cách tom-boy, phóng khoáng và độc lập.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận