Sống giản dị với bộ sưu tập túi xách du lịch Tahoe từ Tumi

28/02/2016

Với phong cách giản dị và tính năng động cao, bộ sưu tập túi xách du lịch mới nhất của hãng Tumi lấy cảm hứng từ phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Tahoe nổi tiếng, và là hiện thân của những năng lượng mạnh mẽ từ những cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Với phong cách giản dị và tính năng động cao, bộ sưu tập mới nhất của hãng Tumi lấy cảm hứng từ phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Tahoe nổi tiếng, và là hiện thân của những năng lượng mạnh mẽ từ những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Sử dụng công nghệ hoạt động tiên tiến nhất, Tahoe linh hoạt và tinh xảo với chất liệu vải bền bỉ với những đường viền da chắc chắn, khoá kéo tráng, và các đường may ẩn tinh vi.

Với những thiết kế gọn nhẹ, năng động và thời trang. Bộ sưu tập túi xách du lịch mới từ Tumi là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn
Với những thiết kế gọn nhẹ, năng động và thời trang. Bộ sưu tập túi xách du lịch mới từ Tumi là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn

Nổi bật trong bộ sưu tập, Marino Roll Top Messenger dễ dàng giúp bạn tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa sự cá tính và sang trọng. Khi cả sự trang nghiêm và tính chắc chắn hiện hữu trong cùng một sản phẩm, chiếc túi đeo vai thêm nổi bật với thiết kế phần đầu cuộn lại được bằng chất liệu tương phản.  Chi tiết mạnh mẽ này gói gọn bằng nhiều túi phía trước và rộng rãi bên trong, trang bị cho bạn sự thoái mái hơn khi sử dụng.

Tahoe-tumi-2

Trong khi đó, ba lô Dale Backpack đề cao ranh giới sự thiết kế đến một bước cao nhất chỉ bằng các tính năng riêng biệt độc đáo. Hình dung lại các mẫu thiết kế truyền thống, chiếc ba lô được vẽ ra từ hình ảnh những người hay đi nghỉ cuối tuần để tạo ra nhu cầu thực tế, khoá kéo giữa bên ngoài, tay cầm da cuộn chắc chắn, và những đường nét cá tính nhấn mạnh thêm phong cách.

Tahoe-tumi-3

Đúng với phong cách của Tumi, đường nét thiết kế nói lên phong cách bạn, Gardner International 4 Wheel Carry-On với thiết kế tối giản nhưng nổi bật với sự tương phản vải bọc, và dây khoá chắc chắn, là mô hình đại diện cho sự sang trọng thoải mái gói gọn trong chiếc va li xách tay cổ điển.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận