Siêu mẫu Thanh Hằng – nét tinh tế từ một cá tính thời trang

28/11/2015

Dù lộng lẫy trên sàn diễn hay thong dong sải bước giữa đời thường, hình ảnh của Thanh Hằng luôn đi kèm với những lời tán tụng bởi gu thời trang đậm nét tinh tế.

Hoạt động trong ngành giải trí giúp siêu mẫu Thanh Hằng tiếp xúc nhiều với các xu hướng thời trang thế giới và có cơ hội khoác lên mình những phong cách thời trang khác nhau. Thế nhưng với Hằng, cảm giác thú vị nhất là khi được mặc những gì mình thích và thể hiện rõ nét cá tính thuần khiết của bản thân. Bởi thế, ở cô luôn toát nên được nét tinh tế từ một cá tính thời trang thuần khiết.

sieu-mau-thanh-hang-chong-tay-ben-ban1

Dù trên sàn diễn hay ở đời thường, siêu mẫu Thanh Hằng luôn kỹ càng trong việc lựa chọn trang phục, chất liệu, đường nét và kể cả phụ kiện đi cùng.

sieu-mau-thanh-hang-1

 

Với một bộ trang phục dạo phố theo phong cách tối giản minimal chic, Thanh Hằng sẽ tạo thêm điểm nhấn bằng một chiếc fringe clutch thời thượng.

sieu-mau-thanh-hang-2

 

Bằng gu thời trang tinh tế, cô cũng khiến cho bộ trang phục của mình trở nên hợp mốt hơn khi phối hợp những gam màu thời thượng của Thu Đông.

sieu-mau-thanh-hang-3

 

Ngay cả trong những hoạt động thường ngày, nét tinh tế trong phong cách thời trang của cô vẫn được thể hiện rõ nét thông qua những “set đồ” hoàn hảo.

 

sieu-mau-thanh-hang-4

“Thời trang vốn dĩ sinh ra để tôn vinh vẻ đẹp, việc chúng ta cần làm chỉ là bộc lộ cá tính thời trang thuần khiết của mình ra thôi” – Thanh Hằng chia sẻ.

Thông tin về cuộc thi “Aquafina Pure Fashion – Thời Trang Cá Tính Thuần Khiết”:

Cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ “Aquafina Pure Fashion – Thời Trang Cá Tính Thuần Khiết” gồm các thử thách lấy cảm hứng từ năm tính cách đặc trưng: lịch lãm, tự tin, phá cách, tinh tế, năng động nhằm khắc hoạ rõ nét vẻ đẹp trong tính cách của người mặc thông qua ngôn ngữ thời trang. Hãy đồng hành và cập nhật thông tin về cuộc thi thường xuyên tại: https://www.facebook.com/AquafinaVietnam.fanpage để được truyền cảm hứng về xu hướng “thời trang cá tính thuần khiết”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận