Siêu mẫu Naomi Campbell chọn trang sức của CAO Fine Jewellery cho chuyến viếng thăm Việt Nam

06/06/2018

Siêu mẫu được mệnh danh là báo đen của làng mốt Naomi Campbell đã xuất hiện tại thành phố Cần Thơ, Việt Nam để tham dự sự kiện đặc biệt khai trương Resort mới. Để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, siêu mẫu đã rất khéo léo khi chọn một thương hiệu trang sức cao cấp của Việt Nam là CAO Fine Jewellery.

Siêu mẫu Naomi Campbell rạng rỡ trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí và diện trang sức của CAO Fine Jewellery

Tại sự kiện, cô xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ không tuổi của mình trong trang phục trắng để tôn lên nước da đen bóng nổi tiếng của mình. Để tạo điểm nhấn cho mình, cô chọn vòng cổ bằng trắng đính kim cương và đá Green Tourmaline cùng với chiếc lắc tay cũng bằng trắng kết hợp với nhiều loại đá quý nhu Topaz, Peridot.

Vòng cổ, vòng tay của CAO Fine Jewellery

Ngoài chiếc vòng cổ đắt giá, cô còn diện vòng tay của thương hiệu trang sức CAO Fine Jewellery. Chiếc vòng tay rực rỡ bằng chất liệu vàng trắng đính hơn 100 viên kim cương, 5 viên đá Citrine vàng cam, 5 viên đá Perdiot xanh lá và 5 viên đá Topaz xanh dương.

Vẻ đẹp không tuổi của siêu mẫu Naomi Campbell

Chiếc vòng cổ với kiểu dáng độc đáo làm từ chất liệu vàng trắng, nổi bật là viên đá Tourmaline lớn màu xanh cùng 1 viên đá Peridot và 18 viên đá Tourmaline nhỏ hơn tạo điểm nhấn cho chiếc vòng. Ngoài ra thì chiếc vòng cổ được khảm hơn 250 viên kim cương đắt giá.

Trang sức cao cấp của CAO Fine Jewellery được bán tại: TP.HCM: 74/2 Hai Bà Trưng, Q.1; Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận