Show thời trang gây sốc với dàn người mẫu "khoe" mặt mụn

25/06/2016

Nhà thiết kế Moto Guo vừa khiến cả làng thời trang choáng váng khi chọn dàn người mẫu mặt đầy mụn để trình diễn trong show thời trang Milan vài ngày trước.

Như một luật bất thành văn, khi nói về người mẫu, người ta sẽ liên tưởng ngay tới những cô gái chân dài với khuôn mặt đẹp hài hòa. Không chỉ trên sàn diễn quốc tế hay Haute Couture mà dù chỉ ở "ao nhà", người mẫu cũng không thể có những khuyết điểm ngoại hình dễ dàng trông thấy. Đó chính là lý do tại sao giới mộ điệu đã phải kinh ngạc trước nhà thiết kế Moto Guo - người đã đưa cả dàn mẫu mặt đầy mụn vào show thời trang của mình tại Milan cách đây vài ngày.

show-thoi-trang-nguoi-mau-mat-mun-1
Hình ảnh người mẫu mặt đầy mụn gây sốc trong show thời trang của Moto Guo

Cụ thể, nhà thiết kế Moto Guo đã mời những người mẫu đồng ý "khoe" mặt mụn để trình diễn bộ sưu tập Xuân 2017 tại tuần lễ thời trang Milan Đàn ông. Không chỉ yêu cầu người mẫu để mặt mộc, phô làn da đầy khuyết điểm, Moto thậm chí còn yêu cầu vẽ thêm vài nốt mụn giả để tăng ấn tượng thị giác. Kết quả là khi dàn người mẫu xuất hiện trên sàn catwalk, cả khán đài không khỏi vang lên những tiếng xì xào vì quá bất ngờ.

show-thoi-trang-nguoi-mau-mat-mun
Dàn người mẫu mặt mộc và đầy mụn đã khiến cả khán phòng sửng sốt

Chia sẻ về mục đích của hành động này, Moto Guo cho biết anh muốn phần nào thể hiện được một góc khuất của làng thời trang và nghề người mẫu. Sự thật thường xù xì chứ không hào nhoáng như người ngoài vẫn nghĩ. Mặt khác, anh cũng muốn nâng cao sự tự tin trong lòng những người mẫu không có ngoại hình xuất sắc. "Thời trang là dành cho tất cả và không phải vì có khiếm khuyết hình thể mà bạn không được chạm tay vào thời trang cao cấp", Moto nói.

show-thoi-trang-nguoi-mau-mat-mun-moto-designer
Moto Guo là một nhà thiết kế trẻ gốc Malaysia. Bản thân anh ngoài đời cũng nổi tiếng với phong cách "độc" và "lạ"

Show diễn thời trang của Moto Guo sau đó đã được đánh giá là táo bạo mà đầy tính nhân văn. Trong thế giới của hình ảnh PR và marketing hiện nay, rất khó để người ngoài cuộc có thể hiểu được đủ các khía cạnh của công việc làm người mẫu. Nhiều người thuộc giới thời trang cho biết họ đã được truyền cảm hứng và sự tự tin từ show diễn ấn tượng này của Moto Guo.

show-thoi-trang-nguoi-mau-mat-mun-2

show-thoi-trang-nguoi-mau-mat-mun-3

show-thoi-trang-nguoi-mau-mat-mun-4

show-thoi-trang-nguoi-mau-mat-mun-5

show-thoi-trang-nguoi-mau-mat-mun-6

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận